Việc sắm lại cổ phiếu của chính công ty mình không chỉ giúp Apple “hốt bạc” mà còn trợ giúp kinh tế Mỹ vững mạnh bền vững hơn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thức ăn cho bà bầu bị nghén nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

Trong vòng 1 thập kỷ qua, Apple đã tìm lại 226 tỷ đô la cổ phiếu của mình, thúc đẩy mức lớn mạnh mạnh nhất cho nền chứng khoán Mỹ trong lịch sử. Theo 1 nhà Nhận định chỉ số Ở S and P Dow Jones: " Thu nhập kỷ lục, cái tiền mạnh mẽ, nhu yếu của nhà đầu cơ và Báo cáo của đơn vị là các tín hiệu cho thấy lượng tiền cổ phiếu của hãng sẽ còn Ở mức cao trong các tháng cuối Năm 2015."


ước tính, sau 1 tháng, mức vốn hóa thị phần của “Nhà Táo” đã tăng lên một,1 nghìn tỷ USD, giữ vững vị trí tiên phong trong lĩnh vực công nghệ & là đơn vị với trị giá to nhất toàn cầu. tuy nhiên, Apple không phải doanh nghiệp độc nhất vô nhị tìm lại cổ phiếu của mình. hãng sản xuất này cộng có 7 doanh nghiệp khác đã tích lũy được 690 tỷ đô la Mỹ nhờ việc sắm lại cổ phiếu của mình diễn ra từ cuộc xịn hoảng vốn đầu tư năm 2008.

>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiểm khi quen id apple de kich hoat iphone 4s vẫn kích hoạt dễ dàng


Apple vẫn hiện là tổ chức sở hữu trị giá vốn hóa to.

Việc những công ty lớn mua lại cổ phiếu của chính họ để tăng số tiền phải trả cứng cáp là 1 tin tuyệt vời cho các nhà điều hành quỹ & xã Wall đại quát, cũng như chính quyền Mỹ. bên cạnh đó, về trong khoảng thời gian dài, điều này với thể dẫn đến lợi nhuận giảm dần. Việc mua lại cổ phần của Apple giá trị 226 tỷ đô la Mỹ là một minh chứng rõ ràng nhất của xu hướng kinh tế toàn cầu đề cập từ khi cục dự phòng Liên bang quyết định in tiền và cho vay sở hữu lãi suất đa số bằng 0 để chế ngự các ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng vốn đầu tư năm 2008.

Chủ đề cùng chuyên mục: