Những đánh giá trên mạng xã hội là một trong những cách tốt nhất để lớn mạnh báo chí, giúp cải thiện vị trí trên trang kết quả tìm kiếm. Không chi có vậy, một lời nhận xét từ chủ sở hữu là một công cụ chứng thực social mạnh mẽ.
Nếu bạn đang cần mua một món hàng nào đó, có lẽ bạn sẽ đọc qua các nhận xét và đánh giá của người dùng trên facebook,.. trước khi quyết định mua.
Hơn nữa, bạn hiệu quả có thể biến Fanpage của mình thành 1 địa điểm dễ dàng check in được trên facebook khi các bạn tới cửa hàng của bạn, ví dụ như nhà hàng, quán cafe,..Điều này giúp Fanpage của bạn lan tràn mạnh mẽ, rộng rãi hơn, càng nhiều check in, page bạn càng có giá trị, tăng like fanpage nhanh chóng. dịch vụ tăng reviewMột báo cáo gần đây cho thấy, giá trị vốn hóa thị trường của Netflix đã giảm mạnh dù đầu tư nhiều nội dung mới nhằm thú vị khách hàng.

Các chuyên gia tài chính tại Wall Street cho biết Netflix đã không hấp dẫn được thêm nhiều người chơi trả phí (subscribers) vào quý 2/2018 như kỳ vọng – đây được xem là chỉ số quyết định liệu giá trị của Netflix năng lực vượt qua tập đoàn cánh nhà báo lớn nhất thế giới Comcast hay không. Nhưng với tình hình ngày nay thì kế hoạch đó khó mà thực hiện được.

Theo TechCrunch, dù đầu tư, xây dựng nhiều chương trình mới như GLOW, Jessica Jones, 3% hay thậm chí là cả phim truyền hình nhằm hấp dẫn và giữ chân khách hàng nhưng dường như lượng người dùng chương trình của Netflix lại không đạt được như kế hoạch vào quý 2 năm nay, khiến giá trị vốn hóa của cửa hàng giảm hơn 10 tỷ USD. tăng review facebook

Có lẽ vấn đề họ đang mắc phải nằm ở chỗ các nội dung được bổ sung chỉ làm chấp thuận những các bạn sẵn có chứ chưa thực thụ nhắm đến nhóm khách hàng mới. Và dưới đây là biểu đồ lượng subcribers phát triển trong quý 2:

Chủ đề cùng chuyên mục: