chí ít là cho đến hiện nay, Facebook là cái tên nóng nhất trong Social Marketing tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất, đã có 53 triệu người Việt Nam tận dụng Facebook, và đa số trong số này hoạt động rất tích cực (mà người ta gọi là nghiện Facebook). vì thế, Facebook biến thành một thị trường rất tiềm năng cho các công ty, và các marketer nhảy vào “cày cuốc” kiếm like Facebook.Trong sự việc truyền thông trên Facebook, chạy tăng like facebook là 1 trong những ưu tiên hàng đầu của đa số các page hiện nay. Tất cả đều xuất phát từ một điều rất đơn giản: page càng nhiều like thì càng có vẻ uy tín (ở đây tôi dùng từ “có vẻ”, vì uy tín thật hay không thì mỗi nhà hàng tự biết). số lượng like facebook biến thành chỉ số được đon đả đầu tiên của các marketer (hoặc sếp của họ), sau đó mới đến Reach, Talking about this, conversion rate,…

Có rất nhiều cách để tăng like facebook. Tôi sẽ có bài viết tổng hợp sau. Trong bài viết này, chúng ta tập trung vào sự việc “Mua like facebook”, tức là chi tiền chỉ để tăng số lượng like cho page một cách mau lẹ, không cần thân mật đến nguồn like, chất lượng like và các chỉ số khác. tăng review 5 sao

1 số cách mua like Facebook
Mua dịch vụ/phần mềm tăng Like
Những dịch vụ, phần mềm này có sẵn trong kho dữ liệu hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn khoản mục facebook ảo. Khi bạn mua nghiệp vụ hay phần mềm tăng like, hệ thống sẽ tự động like cho bạn với Phần lớn ao ước. Giá của mỗi like này thuộc dạng cực kì rẻ, chỉ khoảng vài đồng. bây chừ, hầu hết hot boy hot girl tận dụng cách này để tạo ra 1 lượng fan ảo nhằm bán quảng cáo. Do đó, nếu bạn đang kiếm influencer trên Facebook, hãy cẩn thận với những khoản mục như vậy này.

Xem thêm CTA trên Facebook giúp tăng Like, Comment & Share
nghiệp vụ tăng like ảo facebook

dùng App Facebook
Đây là bí quyết nhanh nhất, hiệu quả nhất và chung nhất hiện nay. Những nơi cung cấp dịch vụ bán like sẽ xây dựng apps cho Facebook với nội dung rất hot như “hotgirl nào nhiệt tình đến bạn?”, “sau này bạn sẽ cưới ai?”… Những app này có khả năng gây tò mò, muốn chơi thì phải like page, sau khi chơi thì sẽ share lên wall của mình (hoặc tag anh em vào) đề người khác tiếp tục… tò mò. Theo cách này, Phần lớn like sẽ tăng theo cấp số nhân với tốc độ khá khủng: 500-1000 like/ngày.

thu thuat marketing - mua like facebook
Hàng loạt trang rao bán like facebook trên mạng
Để đạt được số lượng 1000 like như trên bằng con đường “chính đạo” bạn phải tốn khoảng 1-2 triệu đồng để sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook (hoặc các đại lý quảng cáo Facebook tại Việt Nam). Còn nếu chỉ xây dựng nội dung thật hay để thu hút người like (cách mà tôi cho là xác đáng) thì bạn phải tốn số đông thời gian và chất xám. Trong khi đó, với việc mua like như trên, bạn chỉ tốn khoảng 300 nghìn (tức 300 đồng/like). Quá rẻ và quá nhanh!

hiện nay trên thị trường mua bán like facebook có trên dưới 50 app. Tuy nhiên, về chất lượng thì nhìn chung thuộc dạng… rất nhảm. Nội dung page căn bản là gây tò mò để người điều khiển click vào, gần giống không liên quan gì đến nội dung của page. Người like page của chẳng biết mình đang like page gì. Người “bị” share app cùng thường rất bực mình với những app như vậy. Rất dễ dàng để nhận ra 1 page mua like bằng app. Đó là Phần lớn like tăng lên vùn vụt nhưng chỉ số TAT thì lèo tèo và có nhiều app nhảm đi kèm.

Xem thêm 32 Creative Facebook timeline cover photos
chương trình trao đổi like
Cách này dựa trên một nguyên tác cực kì dễ dàng: tôi like cho anh thì anh like cho tôi. cuối cùng hàng loạt công cụ cộng tác qua lại like (like exchange) ra đời như Addmefast, Getlikespro, Like4like. Với dịch vụ cộng hợp like này, bạn phải bỏ công lao và thời gian dài ra để like cho page mọi người, để người sử dụng like lại cho anh. Nếu bạn không muốn mất công như vậy thì hãy bỏ tiền ra để người ta like page cho anh.

Hiệu quả của cách làm này hơi tốt, tăng khoảng vài trăm đến cả nghìn like/ngày. Hơn nữa, bạn không bị ăn gạch vì không làm phiền ai cả.

Gộp Page
Phương pháp tăng like này dựa trên chế độ của Facebook: các trang có tên gần giống nhau sẽ có thể gộp nội dung và người thích với nhau. Do đó, phần lớn page ảo được đem đến cho mục đích này. Phương pháp gộp page ban đầu có vẻ hiệu quả, nhưng hậu quả rất khủng khiếp là Facebook sẽ xóa sổ cục bộ nếu phát hiện bạn lợi dụng.

Mua like facebook được gì, mất gì?
Ok cứ coi như bạn bỏ tiền (hoặc bỏ công) theo những cách trên để được 1 số lượng like khát khao mà không cần đến phát triển nội dung, vậy thì bạn sẽ được gì, chúng ta hãy xem xét từng khía cạnh nhé.

Thứ nhất, nhìn chung, page của bạn sẽ “có vẻ” uy tín, với hàng trăm ngàn người thích trang cũng như hàng trăm người thích các post. Đối lập lại, nếu người sử dụng để ý kĩ thì sẽ có phần lớn điểm vô lý như: hàng trăm like nhưng chưa tới 10 comment, không một ai chia sẻ. Nếu các bạn nhận ra điều này, uy tín của page trong mắt họ chắc chắn sẽ về 0. tăng review facebook

Chủ đề cùng chuyên mục: