chỉ dẫn cách chọn micro không dây hát karaoke chuẩn xác nhất bằng những kinh nghiệm thực tế cũng như kiến thức chuyên môn trong lĩnh vưc microphone
- Nếu như bạn đang có ý định tìm mua cho mình 1 bộ micro để hát karaoke thì trước tiên bạn nên tìm hiểu trước 1 vài thông tin về item xem nó có thỏa mãn mọi nhu cầu được tiêu chuẩn hát karaoke hay không và cũng như 1 số kiến thức về cách chọn micro không dây hát karaoke làm sao để nó khả năng giúp bạn mua được 1 sản phẩm thích hợp cũng như tiết kiệm chi phí. Bài viết này với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức kinh doanh chuyên về các sản phẩm microphone thì mình sẽ chia sẻ với các bạn để không phải lúng túng hay phân vân khi mua hàng bất cức nơi đâu. Xem thêm: micro cài áo không dây và những điểm cần lưu ý


Cường Audio nơi cung cấp chuyên micro uy tín


- Điều đầu tiên là bạn nên cùng đến sơ lược về các thông tin sản phẩm phía trên mạng để phần nào hiểu được xem sản phẩm nào hợp lí với nhu cầu của mình? các bạn cần mua trong tầm giá bao nhiêu? nghiệp vụ và cách thức bảo hành hỗ trợ sản phẩm của nơi bán sau khi mua thế nào? Rồi gọi điện đến các nơi cung cấp vật phẩm để họ có thể tư vấn về làm theo của bạn. Sau đó tổng hợp, chọn lọc thông tin và tìm công ty nào đó mà bạn cho là có sự tin cẩn để trải nghiệm cống phẩm 1 cách chân thật nhất.


- Và bây giờ là cách thử thế nào thì mình sẽ đi vào chi tiết nhất cho mọi người biết nhé:
1/ CHẤT ÂM CỦA MICRO THẾ NÀO?

- Và đây là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất của việc chọn micro không dây hát karaoke, chất âm làm sao phát ra phải đảm bảo: rõ nét, sáng tiếng và độ dày trong chất âm đó. hơn thế thì tiêu chuẩn của việc chọn micro không dây hát karaoke là làm sao hát phải nhẹ không bị đuối hơi và nhanh gọn lên cao thì lúc đó việc hát karoke lúc này mới có cảm giác thích thú được. Bên cạnh đó với những đoạn cao trào hát lớn thì bạn phải thử xem chiếc mic hát có bị vỡ âm hay không, 1 chiếc míc chuẩn thì không có hiện tượng vỡ âm (rè) khi hát lớn.


- Nên thử chất âm của micro ở cách thức " mộc" không có Echo để nắm được chất âm thật của nó phát ra như thế nào


2/ công dụng THU PHÁT SÓNG CỦA BỘ MICRO BAO XA?

- Khi chọn micro không dây hát karaoke thì chất lượng sóng vô cùng quan trọng đối với việc tạo ra chất lượng âm thanh cũng như đảm bảo tín hiệu được truyền liên tục không bị gián đoạn. Có 2 loại sóng căn bản được sử dụng đó là UHF & VHF. Sóng UHF cho công dụng thu phát xa và mạnh hơn VHF vì vậy những loại micro UHF có giá thành cao hơn.


micro không dây karaoke boss MT990

Micro không dây karaoke Boss MT-990 4 sóng cực mạnh


- Cách thử sóng micro là bằng cách cầm micro mang đi ra xa bộ thu tín hiệu đồng thời nói liên tục để nghe thử tín hiệu có ổn định không nhưng lưu ý bạn cần test cùng lúc 2 micro nhé, và 1 điều nữa là tính năng xuyên vật cản của sóng micro thế nào bạn cũng cần kiểm tra để biết rõ.


3/BỘ MICRO CÓ CHỐNG HÚ RÍT TỐT KHÔNG

- Khi bạn đang hát mà bộ micro cứ hú rít in ỏi thì rất là phiền phức và rất khó chịu vì vậy khi chọn micro không dây hát karaoke bạn cần đặc sắc để ý tới trường hợp này.Ngày nay thì các bộ micro không dây được thiết kế có công năng chống hú cao. Việc micro hú rít thật ra có nhiều tác nhân như: hệ thống thiếu công suất, bố trí loa chưa hợp lý, phòng bị dội âm nhiều, chỉnh EQ chưa đúng... nên việc chọn được micro có khả năng chống hú rít tốt thì phần nào giảm được hiện tượng hú trong hệ thống.


- Bạn nên cầm micro và đứng trước loa và hát lớn đồng thời mở cùng lúc 2 mic để xem nó có dễ bị hú rít không. Do mỗi dàn âm thanh đều khác nhau nên sự tương thích của micro với dàn máy cũng không giống nhau, thường thì bạn thử micro ở tại các siêu thị bán thì ít khi hiện tượng hú rít xảy ra nhưng sao về nhà lại hú rít in ỏi, đó là do các tác nhân đã nêu trên. Vì vậy bạn nên yêu cầu trợ giúp dich vụ Test micro tận nhà hoặc Dịch vụ đổi trả để yên tâm hơn4/ hình thức BẢO HÀNH VÀ Dịch vụ CỦA NƠI BÁN THẾ NÀO?


- Điều làm cho khách hàng an tâm khi mua hàng đó chính là cơ chế chính sách hỗ trợ cho các bạn thế nào trong quá trình dùng vật phẩm. Vì vậy bạn hãy dừng lại ở nơi nào có cách phục vụ mà bạn nhận thấy hài lòng và cảm nhận độ uy tín thì hãy quyết định. Xem thêm: cách chọn Micro không dây cài đầu giá rẻ