nếu một Hình ảnh mới rò rỉ là xác thực, mẫu trông trước tiên dành cho Nokia 9 mà HMD Global đã được vén màn Nokia 9 sẽ là 1 trong các smartphone công nghệ cao được chờ đón nhất trong năm 2018 đến từ HMD Global, nhưng rành mạch về trang bị tới bây giờ vẫn còn là 1 bí ẩn ngoại trừ Hình ảnh mới rò rỉ đc cho là của dòng điện thoại thông minh này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phim trên điện thoại Android cực kỳ đơn giản tại https://didonge.com/cach-tai-phim-ve...i-android.html


Nokia 9 hiện tại là smartphone đc mong chờ nhất đến trong khoảng HMD Global.

giả thử Ảnh mô tả thực sự của Nokia 9, với thể kể rằng đây thực thụ là 1 trong các sản phẩm sở hữu ngoài mặt khác biệt nhất trong lịch sử dế yêu vừa qua. Điều này phát xuất từ thiết lập cấu hình thiết bị Ảnh hơi quái chiêu Ở mặt sau của vật dụng, có tổng cùng lên đến 6 ống kính, và 5 trong số chậm tiến độ đc xếp đặt theo bố cục hình lục giác, một ống kính còn lại Ở vị trí đắc địa.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình Iphone bị vỡ tại https://neton.vn/kinh-nghiem/iphone-bi-vo-mat-kinh.html

liên quan tới từng tính năng của camera, phần cảm ứng dưới cùng phía trái và dưới cộng phía phải là nơi mang các cảm ứng thiết bị Ảnh với thương hiệu Zeiss, cũng như bộ cảm biến Tại giữa. Nó cũng đi kèm đèn flash LED nằm Tại khu vực trên cộng bên phải. không những thế vẫn chưa rõ chức năng camera trên & dưới đảm đang là gì.

bí quyết sắp xếp khác biệt của hệ thống camera trên Nokia 9 này hoàn toàn mang khả năng xảy ra khi mà trước Đó HDM Global cho biết họ có thể bằng lòng tính rủi ro cao với cấu hình thiết lập thiết bị Ảnh trên sản phẩm của mình.


Hình ảnh được cho là bí quyết bố trí của cửa hàng camera mới trên Nokia 9.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá nhiều hơn để biết bài thuốc chữa tiểu đường hiệu quả nhất

Chuyển sang các khía cạnh khác của ngoài mặt, thiết bị Nokia đc nhắc được cho là dùng kính thường Ở mặt bên sau. bên cạnh đó sở hữu một đôi rành mạch bề ngoài đáng lưu ý. trước tiên, nhãn hàng Android One Tại bên dưới cùng bảng điều khiển xác nhận 1 lần nữa điện thoại thông minh sẽ xuất xưởng cùng sở hữu Android 9 Pie. Thứ hai, việc thiếu một máy quét vân tay phía sau cũng quan trọng, đặc trưng những tin đồn trước ngừng thi côngĐây cho biết Nokia 9 sẽ đi kèm cảm ứng vân tay nhúng vào cảm ứng.

kèm theo các thứ vẫn là một dấu hỏi khi mà Hình ảnh được rò rỉ chỉ Ở xịn phải chăng nhưng cần nhớ nó tương đối thiên nhiên mang các rò rỉ về Nokia 9 trước đây. bên cạnh đó, nguồn cội phát xuất Ảnh này đã xóa nó đi, do đó sở hữu thể gợi ý về 1 số tình huống đằng sau nó.

Chủ đề cùng chuyên mục: