Chỉ cần tham gia khoá học Khóa học cấp tốc – 7 ngày để hát hay cùng các giảng viên Âm nhạc hàng đầu, các ca sĩ Top 4 Idol..., bạn tận gốc làm chủ giọng hát và chinh phục người nghe bằng chính giọng ca của mình với những ca khúc mình yêu thích, cùng những ca khúc “hot” nhất hiện nay. Đồng thời, phê duyệt khóa học, bạn sẽ nắm bắt được một cách đầy đủ nhất các kỹ thuật Thanh nhạc chủ đạo và khắc phục những điểm yếu thường gặp trong Thanh nhạc cũng như trong ca hát; khắc phục những yếu điểm trong giọng hát của bạn và biết cách xác định thể loại cũng như tự lựa chọn cho mình những ca khúc hợp lý nhất, phát huy tối đa giọng hát của mình…Xem thêm: đào tạo thanh nhạcTrong hình ảnh tính năng có: 2 người, họ đang đứng và trong nhà

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG KHOÁ HỌC CẤP TỐC- 7 NGÀY ĐỂ HÁT HAY độc đáo NÀY???
1. Không lý thuyết;
2. Không hàn lâm;
3. Giáo trình mới, được nghiên cứu đặc biệt, thích hợp với từng Học viên;

phương án luyện thanh mới phù hợp với từng học viên, độc lạ là với những người có hơi thở yếu, không hát được to và hát sai cao độ…
5. Phương pháp dạy và học mới, tạo thời tiết vui vẻ, thoải mái,hiệu quả; mọi học viên đều tính năng tự khẳng định mình;
6. Khoá học được chia làm 3 phân môn, được giảng dạy trực tiếp bởi 03 giảng viên ok hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo, Biểu diễn và Dàn dựng; đặc biệt có sự tham gia giảng dạy của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng và các ca sĩ Top 4 Idol…
BẢNG HỌC PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO CẤP TỐC- 7 NGÀY ĐỂ HÁT HAY
Luyen_thi_thanh_nhac_nhac_cu

Thành quả đạt được: Bạn sẽ không thể tin được mình năng lực làm được từng ấy việc chỉ sau 01 tuần lễ với khoá học đặc sắc này:
* Xử lý và biểu diễn tốt ít nhất 02 ca khúc;
* Cải thiện đáng kể những yếu điểm thường gặp ở những người học Thanh nhạc, nhất là với những người mới học và không có năng khiếu ca hát:
1.Hơi thở: Lấy hơi đúng cách, làm chủ làn hơi và khống chế tốt hơi thở trong từng câu hát, giúp việc ca hát vươn lên là nhẹ nhàng, hát không bị mệt.
2.Mở rộng âm vực: Việc hát lên những âm cao và xuống những âm trầm không còn là nỗi băn khoăn của các học viên nữa. Từ đó, Học viên có thể vô tư lựa chọn cho mình những ca khúc yêu thích cùng với nhiều thể loại Âm nhạc khác nhau…
3. Phát âm, nhả chữ rõ ràng, sound âm tròn, đầy và âm lượng tùy chỉnh theo ý muốn… Việc nói ngọng, nói lắp, không hát được to hay không tự tin hát trước người sử dụng sẽ không còn là nỗi lo của mỗi người.
4. Luyến láy: Dễ dàng xử lý các từ luyến láy trong câu hát, khiến câu hát trở nên “mượt” hơn, trơn tuột hơn và tạo sự điêu luyện về kỹ thuật, tác động bài hát biểu cảm hơn và chinh phục người nghe một cách tối đa.
5. Ngân, rung: Bạn đã từng mến mộ một giọng hát nào đó với kỹ thuật ngân, rung thật điêu luyện. Đã đến lúc chính bạn sẽ là người thể hiện điều đó trong ca khúc của mình và để người khác…ngưỡng mộ bạn như bạn đã từng ngưỡng mộ người khác.
6. Làm chủ sân khấu, giải phóng hình thể: Bạn đã từng “đứng như một pho tượng” để thuyết trình hết một ca khúc trước mọi người với một tâm trạng cực kỳ hồi hộp và lúng túng? Đã từng ngồi im trong khi bạn bè đang “…Bay lên trên mọi người rồi nhẹ nhàng lại bay lên theo thú vui rạng ngời bay lên cao…” (Bay-Thu Minh)?

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Giờ là lúc bạn dao động cá tính và làm chủ cuộc chơi!

* định nghĩa khóa học:
Lớp học độc lạ mỗi tháng chỉ có 01 lần tại, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh; Hải Phòng; Hải Dương; Bắc Ninh và 1 vài tỉnh thành khác.
Nhằm tạo điều kiện tối đa cho mọi Học viên, đặc sắc là những người trẻ trung, bận rộn nhất vẫn có thể gia nhập khóa học một cách nhanh gọn, được tổ chức tập trung trong 7 ngày và Học viên hoàn toàn khả năng sàng lọc cho mình khung giờ thích hợp nhất, cho hằng ngày. địa chỉ học thanh nhạc

Chủ đề cùng chuyên mục: