Bạn đang cần một bộ dàn tiếng vang hội trường chuyên nghiệp nhưng không biết giá bao nhiêu? Và bạn đang không biết nên dùng loại thiết bị nào để thích hợp với quy mô, diện tích với hội trường của mình?


Khi bạn cần xây dựng và báo giá một hệ thống sound âm hội trường, bạn nên phân phối cho chúng tôi những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể xây dựng một cấu hình âm thanh hội trường theo mong muốn cho các bạn. Những thông tin chính đó là:báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018

+ Diện tích của hội trường: Mục đích chính của việc biết rõ diện tích hội trường, diện tích sân khấu đó là chúng tôi sẽ tính được công suất loa. Những hội trường hình chữ nhật có thiết kế khác, hình vuông có thiết kế khác. Diện tích hội trường còn cung ứng cho chúng tôi về số lượng khách sẽ có mặt khi tận dụng âm thanh.+ Nội thất trong hội trường: Mục đích chính của việc biết khái niệm Nội thất trong hội trường là chúng tôi kiểm tra được tính thẩm âm. có những hội trường toàn cửa kính sẽ được thiết kế ít độ vang hơn, có những hội trường đã được cách âm, làm rèm, trải thảm. Đó là điều tuyệt vời cho việc lên giá của các đồ vật âm thanh hội trường.


+ Mục đích chính dùng âm thanh: có những hội trường chuyên về tổ chức biểu diễn, tổng cộng hội trường chuyển chỉ họp và hội thảo, lại có những hội trường vừa biểu diễn vừa hội thảo. Nếu các bạn có một buổi họp ở một hội trường 3000 chỗ ngồi, mà họ chỉ tích hợp một dàn sound âm lớn trên sân khấu, sẽ thật xui xẻo nếu bạn ngồi gần loa vì cả buổi họp đó bạn chỉ nghe tiếng ù ù. Với hội trường đa nhiệm, bạn nên có loa vệ tinh phục vụ hộp họp. Bạn đế ý, những người có chức vụ cao lại thường là những người ngồi gần sâu khấu và gần loa hơn.+ tổng số micro bạn sẽ dùng: Điều này là rất nhu yếu, vì mixer có nhiều loại và nhiều loại cổng vào. Bạn sẽ phải cung cấp cho chúng tôi là bạn cần bao nhiêu micro phát biểu, bao nhiêu micro biểu diễn văn nghệ.


+ phí đầu tư của bạn: vật dụng sound âm có hầu hết loại, rất nhiều hãng sãn xuất với mức giá khác biệt. Bạn có thể chọn hàng Việt Nam hay hàng nhập khẩu, tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.


Dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn cần những vật dụng gì?


Dàn âm thanh hội trường là sự liên minh tốt hơn hết, của rất nhiều thiết bị tiếng vang. Chính vì điều đó, để có một dàn tiếng vọng hội trường chuyên nghiệp bạn phải là người thật khéo léo biết tuyển lựa những sản phẩm tiếng vọng thích hợp. Để có một cấu hình dàn âm thanh cho hội trường chất lượng tốt nhất, hay nhất tốt nhất nên dựa vào diện tích của hội trường, độ phản âm, bắt buộc tận dụng… Vậy một bộ sound âm hội trường chính yếu gồm những vật dụng gì?Một dàn âm thanh hội trường chủ đạo bao gồm những vật dụng sau:


+ Loa hội trường

+ Bàn Mixer

+ Cục đẩy công suất

+ Micro

+ Các thiết bị xử lý tín hiệu khác. báo giá hệ thống dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn 2018


Sau đây Bảo Châu Elec xin gửi tới quý người dùng 1 số cấu hình dàn sound âm hội trường mẫu, thông dụng, đang được nhiều rất nhiều cơ quan doanh nghiệp cân nhắc:


Dàn sound âm hội trường 50m2 BC-JBL01


Bảo Châu Elec xin được giới thiệu tới quý người dùng cấu hình bộ dàn tiếng vọng dùng cho phòng hội trường 50m2 với item loa JBL, tên giao dịch của bộ dàn này là: BC-JBL01. Ngoài cống phẩm loa chuyên dụng hội trường của JBL chúng tôi còn tận dụng những sản phẩm cao cấp khác tới từ những doanh nghiệp lớn như: Yamaha, DBX, BCE aucoustic,... đảm bảo chất lượng âm thanh cao nhất cho phòng hội trường diện tích 50m2.


Cấu hình chi tiết bộ dàn hội trường JBL-BC01

Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m

Dàn tiếng vọng hội trường 100m2 BC-JBL02


Với diện tích phòng hội trường tầm 100m2 quý khách năng lực tham khảo bộ dàn tiếng vang hội trường BC-JBL02 của chúng tôi. tiếng vọng sẽ được 1 cặp loa full đôi bass 40cm và 1 loa sub đơn bass 45cm sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Cùng với đó là những thiết bị giúp đỡ tới từ những thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu nhân loại như: Yamaha, DBX, BCE...


Cấu hình dàn âm thanh hội trường 100m2 BC-JBL02


- Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

- Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Dàn sound âm hội trường 150m2 BC-JBL03


Hội trường có diện tích chừng 150m2 sẽ được phù đầy âm thanh cao cấp bởi bộ dàn âm thanh hội trường BC-JBL03 do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của Bảo Châu Elec ghép bộ. Dàn âm thanh hội trường này sử dụng những đồ vật phát thanh của nhãn hiệu JBL tới từ Hoa Kỳ với chất lượng được cả thế giới tin dùng, bên cạnh đó là những thiết bị trợ giúp tới từ những thương hiệu danh tiếng như: DBX by Harman, Yamaha, BCE audio... Hãy cùng chúng tôi mày mò bộ dàn âm thanh này.


Cấu hình dàn sound âm hội trường diện tích 150m2 BC-JBL03


Quà tặng: Combo Dây tín hiệu trị giá 1,5 triệu đồng.

Quý khách mua dây loa cao cấp sẽ có giá: 30.000đ/m


Giá loa tính theo yêu cầu.


Dàn tiếng vọng hội trường BC-HT01


Công ty Bảo Châu Elec xin trân trọng giới thiệu đến quý người dùng bộ dàn âm thanh hội trường cực hay, bộ âm thanh này đã được ứng dụng trong nhiều công trình lớn và đã đạt được chất lượng tiếng vọng tốt hơn tất cả. Với bộ tiếng vọng hội trường này quý các bạn năng lực mua tại Công ty chúng tôi với Chi phí phù hợp, đảm bảo cao cấp.


Chỉ với số tiền hợp lý bạn đã sử hữu bộ dàn sound âm hội trường chuyên nghiệp nhất bao gồm các hạng mục sau đây:


1. Loa hội trường JBL SRX725

2. Loa sub hội trường JBL SRX728S

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

4. Cục Đẩy CA20

5. DriveRack DBX PA260

6. Tủ Rack 16U


Bảo Châu Elec - Nhà cung cấp hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp giá cả phải chăng


Khi đến với Bảo Châu Elec bạn sẽ thu được những phải chăng và nghiệp vụ tốt nhất.


==> Cam kết hàng đắt tiền

==> Chi phí thấp nhất trên thị trường

==> Luôn chiết khấu cao nhất cho khách hàng.

==> Tác phong làm việc nhanh chóng hiệu quả.

==> Khuyến mãi liên tục

==> tiến trình làm việc, vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp


==> Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kỹ thuật cao và tâm huyết với nghề.


Xem thêm những dàn sound âm hội trường - sân khấu khác: Tại đây


Đến với Bảo Châu Elec bạn có nhiều cân nhắc hơn để chọn lọc một dàn sound âm hội trường, sân khấu chất lượng cao, giá thành hợp lý vì chúng tôi là đại lý của rất nhiều nhãn hiệu tiếng vọng lừng danh như: JBL, Peavey, CAF, Martin... sự đa dạng, phú quý về sản phẩm của chúng tôi, và chọn cho bộ dàn âm thanh thích hợp nhất.


Xem thêm những thiết bị âm thanh sân khấu hội trường chính hãng khác: Tại đây


Bảo Châu Elec có nhiều các thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chất lượng cao với giá thành cực tốt vì chúng tôi là đại lý của hầu hết nhãn hiệu âm thanh nổi tiếng.

Chủ đề cùng chuyên mục: