mặc dầu với số tiền phải trả tới nghìn đô, nhưng những flagship sẽ không thể kết nối mạng di động cầm tay thế hệ mới, nhưng smartphone mới của Xiaomi MI thì có thể. hiện nay, hồ hết các nhà sản xuất dế yêu đều cho ra mắt con át chủ bài của mình khi mà Apple đưa ra bộ ba điện thoại Apple iPhone 2018, LG tung ra LG V40 ThinQ, Google cho ra mắt 2 anh em song sinh pixel 3 - pixel 3 XL...tuy nhiên, vẫn còn hơi phổ biến thiết bị cao cấp vẫn chưa trình làng và hẹn sẽ giới thiệu từ nay đến cuối năm.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình oppo đơn giản không phải ai cũng biết

Cụ thể OnePlus 6T dự kiến đc ra mắt vào 30/10, một điện thoại cảm ứng đầu bảng của Nokia và một điện thoại cận cao cấp của Samsung...tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chậm tiến độ là sự quảng bá của chiếc thiết bị mang thể truy cập mạng 5G.


tiết lộ về thiết bị 5G trước hết.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

một đôi tháng trước, Motorola đã giới thiệu Motorola Z3 - 1 chiếc điện thoại di động sở hữu thể kết nối mang mạng 5G khi mạng di động thế hệ mới này được khai triển vào năm 2019. không những thế, Z3 cần phải có sự trợ giúp của Moto Mod 5G mới có thể làm cho đc điều này, bởi thế, nó mặc dầu là điện thoại di động 5G trước hết nhưng "không hoàn toàn".

bên cạnh đó, vào ngày 25/10 tới, nhà sản xuất Đài Loan Trung Quốc là Xiaomi sẽ cho ra mắt cái XiaoMI Mix 3 - một cái smartphone màn hiển thị tràn viền và đc Ice Universe tiết lộ nó sẽ sở hữu khả năng kết nối sở hữu mạng 5G (mà ko cấp thiết bị tương trợ nào).

các Ảnh lộ ra cho thấy Xiaomi MI sẽ khắc phục camera trước tương tự bí quyết mà Điện thoại Oppo đã khiến cho sở hữu Find X để tạo màn hình tràn viền hoàn toàn.


Hình ảnh XiaoMi MI Mix 3 đang đc lan truyền trân Weibo.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa điện thoại ở đâu tốt chuyên nghiệp, uy tín

Trước chậm tiến độ, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cũng đã truyền tay nhau về bức Hình ảnh về Xiaomi MI Mix 3 và ngày quảng cáo vào 25/10 tới. dù rằng MI Mix 3 có hỗ trợ mạng 5G nhưng hiện kế hoạch về việc khai triển mạng 5G vẫn chưa với dấu hiệu & sở hữu thể người mua phải trờ tới giữa năm 2019 mới đc tiêu dùng thử mạng cầm tay thời kỳ mới này.

Chủ đề cùng chuyên mục: