Apple đã chính thức cho đặt ngoái điện thoại iPhone XR vào 3 giờ sáng ngày 19/10/2018, và không tương đương với những lần trước, hiện đầy đủ các Mã Sản Phẩm điện thoại Apple iPhone XR đều còn dãy. câu hỏi đặt ra là Apple liệu đang cho mình quyền bắt người dùng phải thức dậy quá sớm để đặt mua điện thoại của họ? dễ là đang sở hữu sự thay đổi trong tâm lý của người mua?

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình của samsung a8 đơn giản dành cho tín đồ Samsung


điện thoại Apple iPhone của Tim Cook đang ngày một không cao quyến rũ.

số lượng người xếp hàng ở Apple Store để mua Apple iPhone XS và XS Max ít hơn những năm trước hơi nhiều, & các số liệu đc Citi vừa qua mang ra cho thấy sức lôi cuốn của iPhone đời mới cùng với người dùng đang ngày càng sút giảm.

"Luôn có con số ấn tượng về số lượt tìm kiếm mỗi lần điện thoại Apple iPhone mới quảng bá. Nhưng chúng tôi cũng nắm rõ vấn đề thống kê này giảm dần qua những năm" - Citi đăng chuyển vận phân tích khi đề cập về sự để ý của người tiêu dùng đối với các điện thoại di động của Apple.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những điều cần biết về cách chụp màn hình ipad mà bạn thường hiểu nhầm


Biểu đồ về lượng kiếm tìm những Apple iPhone qua những thường điểm trước và sau lúc quảng cáo (tính theo lượng tậu kiếm/tháng)

Citi Research cũng cho biết có 1 vòng quay lặp lại qua những thời kỳ. Cụ thể, những đời điện thoại Apple iPhone nâng cấp (dòng S) thường có ít người tiêu dùng quan tâm hơn Vì nó không có nhiều cải tiến ngoài cấu hình. tuy nhiên, doanh nghiệp này cũng cho biết sự để ý giảm ko có tức thị doanh số iPhone giảm mà ngược lại iPhone vẫn hiện là sản phẩm đem đến doanh số lớn hàng đầu cho Apple.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình cảm ứng smartphone uy tín , chất lượng, giá rẻ

điện thoại iPhone XR quảng cáo với giá bán khởi điểm từ 749 đô la - tương đồng 16 triệu đ đc kỳ vọng sẽ mang tới 1 bước dancing vọt mới về doanh số cho Apple. ko chỉ sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ, Color phong phú mà quan trọng là sự đột phá về phương pháp định giá thành chắc hẳn sẽ hỗ trợ Apple mở rộng thị phần qua loại hình dế yêu khoảng trung.

Chủ đề cùng chuyên mục: