Có giá thành tương đồng, thông số kỹ thuật mạnh & kích thước cũng toàn bộ nhau nhưng Galaxy Note 9 vẫn luôn đứng trên V40 ThinQ 1 bậc. Samsung Galaxy Note 9 thực thụ là “cú nổ” to trong mùa thu năm 2018, được mệnh danh là thiết bị Android có hiệu suất cao nhất còn V40 ThinQ là mẫu sản phẩm đc biết tới một vài nhất nhờ sức mạnh của camera!

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá điện thoại blackberry key2 trải nghiệm người dùng

kiểu dáng


hai dòng sản phẩm có kích thước ngang nhau.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nhiều điều bạn chưa biết về điện thoại blackberry key2 le

lúc cầm trên tay, cả Galaxy Note 9 và V40 ThinQ đều cho cảm hứng đẳng cấp với hai mặt kính nhưng sản phẩm của LG có phần mỏng hơn một tẹo. hai trang bị đều đem đến cho người tiêu dùng cảm nhận được nhiều độ chắc chắn nhờ tận dụng vật liệu cao cấp, chúng đều giữ lại giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khả năng chống thấm nước & bụi đạt chuẩn IP68, cảm biến dấu vân tay tại mặt sau và Tỷ Lệ cảm ứng kiểu mới. V40 có kiểu dáng “tai thỏ” ẩn hiện tại linh hoạt cùng với Galaxy Note 9 vẫn được bảo vệ thời trang cũ từ Galaxy S8.

cảm ứng


V40 ThinQ có "tai thỏ".


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone với nhiều điều bất ngờ

Cả hai “siêu phẩm” này đều có good màn hiển thị tương đồng nhau. bên cạnh V40 ThinQ có cảm ứng OLED cỡ 6,4 inches “khổng lồ” với phân bố điểm ảnh 1440 x 3120 điểm ảnh thì Galaxy Note 9 lại có cảm ứng Super AMOLED cùng kích thước cùng độ phân giải 1440 x 2960 điểm ảnh.

Về thông số, mật độ pixels của V40 có phần nhiều hơn, nhưng chúng ta sẽ khó nắm rõ vấn đề khi xem video hoặc lướt web từ tầm bí quyết xem thông thường. nhìn chung, 2 màn đều cho Trải Nghiệm Hình ảnh xuất sắc cùng Color đa dạng, góc nhìn rộng, độ rõ nét hoàn hảo và độ sáng mạnh.

Giao diện người tiêu dùng

lúc này, V40 ThinQ mới chỉ được chạy mẫu máy Android 8.1 Oreo & sẽ được cập nhật lên Android 9.0 Pie trong khoảng thời gian dài. đối với các người đã quen thuộc với V30 năm ngoái dễ G7 ThinQ năm nay, Trải Nghiệm trên sản phẩm mới của LG cũng không có gì khác biệt.


Galaxy Note 9 sở hữu không ít tính năng tiện lợi hơn.

Mặt khác, có quá một vài điểm cộng khi kể tới Galaxy Note 9. điện thoại thông minh đc đồ vật đi kèm 1 loạt những chức năng bổ ích, tỉ dụ như kết nối bút cảm ứng S Pen và thiết bị tính để bàn duyệt việc dùng bộ chuyển đổi HDMI.

Hiệu suất


Cả 2 đều có giá trị tương đương nhau.

Cả 2 smartphone đều đc phân phối sức mạnh Vì Chip Qualcomm Snapdragon 845, đủ sức mạnh xử lý hầu hết đề xuất của người tiêu dùng. tuy nhiên, Galaxy Note 9 vẫn được hoan nghênh hơn nhờ sở hữu phiên bản Bộ nhớ trong từ 128GB còn V40 ThinQ bản chuẩn mới mất tầm Bộ nhớ trong 64GB. Điều này tương trợ người sử dụng Galaxy Note mới nâng cao gấp đôi không gian lưu trữ tài liệu, ứng dụng, Ảnh,…

Camera

cho đến nay, cụm camera kép phía sau của Galaxy Note 9 đã được chứng minh là 1 sự kết hợp hoàn hảo bằng cách sản xuất Hình ảnh chụp tuyệt vời trong tất cả hầu hết điều kiện chụp. Galaxy Note 9 đi kèm cùng một ống kính góc rộng 12MP cùng khẩu độ linh hoạt f / 2.4 (khi chụp ở điều kiện ánh sáng tốt) & f / một.5 (vào ban đêm). Camera thứ 2 là ống kính tele cùng khả năng zoom 2x, cả 2 camera đều có chức năng ổn định Hình ảnh quang quẻ học. trong khi đấy, V40 tự hào có cụm ba camera, bao gồm 1 cảm ứng chính 12MP, 1 cảm ứng phụ 16MP góc rộng khẩu độ f/ 1.9 và 1 ống kính tele 12MP khẩu độ f/ 2.4.


chắc chắn, V40 sẽ gây lưu ý hơn tới người dùng. đặc thù, dòng dòng sản phẩm V- của LG luôn tụ hội vào tốt video, bởi vậy ko có gì ngạc nhiên lúc V40 được đồ vật phần lớn những công cụ cần yếu để biến nó thành chiếc smartphone xuất sắc để quay video, ko phải kém cạnh “đối thủ” Galaxy Note 9.

Pin Sạc

Về thông số, Galaxy Note 9 có ưu thế hơn với Pin Sạc 4000 mAh to hơn. Để so sánh, dung lượng Sạc 3300 mAh của V40 có vẻ yếu hơn nhưng rà soát thực tế lại cho thấy máy có thời lượng kém hơn chỉ 5% so với "kẻ thù". ngoài ra, cả 2 điện thoại thông minh đều có công nghệ Sạc Pin nhanh của riêng mình cũng như Pin Sạc ko dây!

hy vọng

Việc chi ra số tiền 1000 đô la (tương đương 23,2 triệu đồng) cho 1 chiếc smartphone sáng tạo là quá cao nhưng rõ ràng Galaxy Note 9 đã chứng minh nó xứng đáng Vì sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, tính năng đa dạng & ngoài mặt tuyệt đẹp. Mặt khác, dòng sản phẩm của LG cũng có mức giá tương đồng, từ 900 – 980 USD (từ 20,9 – 22,7 triệu đồng) nhưng vẫn không đảm bảo hơn quá một vài. điểm mạnh to nhất của V40ThinQ chỉ nằm ở cụm ba camera sau!

Chủ đề cùng chuyên mục: