Sở hữu ngoài mặt tiên tiến cộng vi xử lý mạnh mẽ, Apple iPhone XR là sự chọn lọc ko ngoan hơn cả cho người sử dụng. Sau khi cho đặt mua vào 19/10 thì điện thoại Apple iPhone XR chính thức tới tay người dùng vào ngày 26/10 và hoàn thiện sứ mệnh đưa cả bộ ba iPhone 2018 tới trái đất của Apple.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá hiệu năng xiaomi redmi note 4 đến từng chi tiết


Bộ ba Apple iPhone 2018.

& so với hai loại máy cao cấp thì điện thoại Apple iPhone XR có thực sự một vài hấp dẫn hơn và được dự báo là sẽ mang đến một sự bùng nổ về doanh số cho Apple.

Theo chuyên gia của Business Insider thì có tới 9 điều mà điện thoại Apple iPhone XR "ăn đứt" những người anh em cùng giới thiệu hôm 21/9, cụ thể:

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ bảo hành xiaomi cần thơ uy tín, chuyên nghiệp nên ghé đến

1. giá thành khởi điểm iPhone XR thấp hơn điện thoại Apple iPhone XS 250 USD

giá chính là nhân tố tác động đến quyết định sắm Apple iPhone XR thay Vì bộ đôi XS của một vài người sử dụng.

iPhone XR có tầm giá khởi điểm là 749 đô la cho mẫu máy 64GB và 899 đô la Mỹ cho mẫu máy 256GB.

điện thoại Apple iPhone XS có tầm giá khởi điểm từ 999 USD đối với bản 64GB & lên tới 1349 USD cùng bản 512GB.

thêm vào đó, Apple iPhone XS Max lại có giá bán khởi điểm là 1099 USD cho loại máy 64GB & đến 1449 đô la cho bản 512GB.

Trên thực tại thì đông đảo bạn không cần dùng đến 512GB và theo tác giả thì cùng chỉ 62GB trong bản điện thoại Apple iPhone X 256GB mà ông đang sử dụng thì đã có khả năng cài tới 200 áp dụng & dãy ngàn Ảnh, tin nhắn...

Chính cho nên, lời khuyên của tác giả cho người tiêu dùng là việc tốn tiền cho các mẫu máy iPhone bộ nhớ cao hơn là ko cấp thiết.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm đánh giá pin lg g6 không phải ai cũng biết

hai. điện thoại iPhone XR có nhiều Color để tuyển lựa hơn là iPhone XS

Cụ thể, Apple chỉ mang ra 3 Color với điện thoại Apple iPhone XS và điện thoại iPhone XS Max là bạc, xám không gian và màu vàng gold mới.

thêm vào đó, iPhone XR lại mang tới cho người tiêu dùng một bộ sưu tập Màu sắc đa dạng cùng tổng cộng 6 màu gồm: Black, white, vàng đỏ, xanh và màu san hô.

3. điện thoại iPhone XR sở hữu màn hiển thị hiển thị to hơn điện thoại iPhone XS

bên cạnh Apple iPhone XS được vật dụng màn hiển thị OLED 5.8 inch tương tự iPhone X năm 2017 thì Apple iPhone XR có cảm ứng tới 6.1 inches. bên cạnh đấy, màn hiển thị của Apple iPhone XS Max chừng như lại quá lớn cùng 6.5 inches.

Sự khác biệt xịn hiển thị giữa LCD monitor của iPhone XR với OLED của Apple iPhone XS thực thụ không không ít, bởi vậy, người tiêu dùng có khả năng lặng tâm về điều này.

4. hệ thống camera trước & nhận biết khuôn mặt của điện thoại iPhone XR giống như Apple iPhone XS

Theo đó, cả cụm Apple iPhone XR, điện thoại Apple iPhone XS & Apple iPhone XS Max đều sowrcamera 2017 cùng cảm biến 7MP cùng cửa hàng camera TrueDepth cho năng lực nhận biết Face tài khoản thời kỳ mới.

những tính năng chụp Ảnh xóa phông, Smart HDR, Animoji và ghi hình tốt 1080p đều hiện diện tại cả 3 thiết bị di động̣ này. do đó, chúng ta ko cần lo âu về chất lượng Hình ảnh chụp selfie của Apple iPhone XR bị thua kém so cùng iPhone XS và XS Max.

5. good camera chính không thua kém iPhone XS là mấyđiện thoại iPhone XS & XS Max đc thiết bị cửa hàng camera kép với cảm biến góc rộng 12MP & cảm ứng tele cũng 12MP cho khr năng zoom quang quẻ học 2x, zoom vật lý 6x để phục vụ tốt hơn cho những bức Hình ảnh chụp zoom cũng như ánh sáng tối.

không những thế, với chỉ 1 cụm camera góc rộng 12MP & các tính năng ổn định quang học, Smart HDR, chụp chân dung & nhiều những tính năng khác thì điện thoại Apple iPhone XR vẫn mang đến cho người tiêu dùng những shoot Hình ảnh tuyệt đẹp, đứng hàng đầu trong số những dế yêu xây dựng thương hiệu hiện.

6. Chip xử lý của điện thoại iPhone XR tương tự như iPhone XS và XS Max

ví như chúng ta lo ngại về giá trị sửa chữa của điện thoại iPhone XR Vì giá bán thấp hơn nhưng hãy yên tâm Vì nó được vật dụng CPU A12 - cũng tương tự như Apple iPhone XS và điện thoại Apple iPhone XS Max cùng 6 nhân bộ xử lý và 4 nhân GPU, phần đông đều tích hợp trí não nhân tạo thời kỳ mới.

So cùng Chip A11 Bionic trên điện thoại iPhone ngoái cùng 600 tỷ phép tính mỗi giây thì Chip A12 có thể sửa chữa đến 5 nghìn tỷ phép tính mỗi giây. & bởi thế, dù có dung lượng RAM ít hơn Apple iPhone XS và XS Max 1GB nhưng tốc độ khắc phục của điện thoại Apple iPhone XR thì chắc chắn ít thiết bị nào trên thị trường có khả năng theo kịp, bao gồm cả điện thoại iPhone X ngoái và các flagship Android nay.

7. Thời lượng Sạc Pin của iPhone XR tốt hơn hẳn điện thoại iPhone XS và XS Max

Năm trước, iPhone X có thời lượng sử dụng hết mức 13 giờ cho mỗi lần Pin.

điện thoại Apple iPhone XS năm 2018 có thời lượng dùng dài hơn 40 phút so cùng điện thoại iPhone X trước & đưa đến khả năng tiêu dùng tối đa 13,5 giờ cho mỗi lần Pin.

iPhone XS Max tốt hơn với thời lượng tối đa đến 14,5 giờ sử dụng cho mỗi đợt Sạc Pin đầy.

và iPhone XR mới thực sự ấn tượng, Apple cho biết nó có khả năng có thời kì sử dụng hết mức tới 16,5 giờ liên tiếp cho mỗi lần Sạc đầy - tốt hơn những loại máy điện thoại iPhone XS & Apple iPhone X 2017 cũng như những mẫu máy điện thoại Apple iPhone đời cũ hơn.

8. Apple iPhone XR cũng sở hữu khay SIM kép như vậy điện thoại Apple iPhone XS & XS Max

Cũng tương tự như iPhone XS & XS Max, điện thoại Apple iPhone XR sở hữu khay sim kép cùng năng lực duy trì cùng lúc 1 sim vật lý & 1 eSIM mang đến cho người dùng sự kết nối phong phú cao hơn.

Riêng cùng thị trường Trung Quốc, các điện thoại iPhone này đều dùng hai sim vật lý thay Vì chỉ 1 sim vật lý và một eSIM như các thị trường khác nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn nhu cầu của người sử dụng ở thị trường này.

Điều này có tức thị việc tiêu dùng iPhone XR & điện thoại Apple iPhone XS, XS Max không có sự nhận biết lúc sử dụng App Store hoặc update vá hỏng.

tạm kết: điện thoại iPhone XR đích thực là tuyển lựa vừa kinh tế vừa thông minh dành cho một số người dùng, và kiên cố nó sẽ mang đến doanh thu khủng cho Apple & làm những điện thoại di động khác trên thị trường phải e ngại.

Chủ đề cùng chuyên mục: