Dòng Clavinova mang lại chất lượng điệu thanh với công năng ấn tượng của dòng đàn grand piano, loại đàn này còn có nhiều chức năng khác nhau, chẳng hạn như Hướng dẫn và Nhạc Đệm Tự động cho các buổi đồng diễn. Các loại piano điện của hãng Yamaha này sẽ mang lại cho người sở hữu đàn niềm vui thật sự khi tạo nên những khúc nhạc.


Ở dòng này có 2 series: CLP và CVP


- Dòng CLP: Những sản phẩm thuộc dòng này có trọng lượng khá năng nhưng chắc chắn là cây đàn mang lại cảm giác tốt về độ nặng phím cảm ứng phím gần giống piano acoustic nhất. Dòng CLP được coi là dòng đàn điện Yamaha điện cao cấp, giá đàn điện Yamaha dao động từ 1500 USD đến 8.000 USD. Với những cây piano điện của hãng Yamaha thuộc dòng này, sẽ cho người sở hữu đàn trải nghiệm [khả năngtính năngkhả năng vận hành cao cấp, cảm ứng tốt nhất, thanh điệu trung thực và bàn đạp của một grand piano đích thực. Nó có giao diện đẹp và tái tạo âm điệu trung thực là những yếu tố được hoàn thiện trong loạt đàn điện Yamaha này. Xem cửa hàng bán piano cho bé để nắm được thêm nhiều sự khác nhau giữa piano điện và piano cơ, piano thương hiệu này khác gì so với piano thương hiệu khác.


- Dòng CVP: Những cây đàn điện Yamaha điện cao cấp này được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ và nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp. Nó cung cấp các [khả năngtính năngkhả năng vận hành khác nhau như đa theo dõi ghi âm, USB ghi âm, loa với loa trầm và màn hình lớn. Những cây piano điện của hãng Yamaha CVP có trọng lượng khá nặng và giá dao động từ 3000 USD đến 10.000 USD. Chẳng hạn cây Yamaha CVP 701 với giá 3000 USD có điệu thanh phong phú, ấn tượng. Thiết kế và chất lượng tiếng điệu của dòng đàn này sẽ mang đến tầm vóc mới cho người trình diễn.Series Arius

Chúng ta có thể nhận diện những model thuộc dòng này qua kí hiệu model bắt đầu bằng chữ YDP, hay có người còn gọi YDP series hoặc piano home - những cây đàn chuyên dùng trong gia đình

Yamaha YDP 162 sản xuất 2015

Đọc thêm tin liên quan: bán đàn piano tại quận huyện Hồ Chí Minh

Những cây đàn này có trọng lượng khoảng hơn 100 pounds, giá dao động giữa 800-1.400 USD. Phù hợp cho sinh viên bắt đầu học cũng như những người chơi đàn có kinh nghiệm, ARIUS / YDP series cung cấp tiếng điệu và cảm nhận đàn điện Yamaha thật sự. Phím đàn Graded Hammer và phím chuẩn Graded Hammer tạo cho người chơi cảm giác vui thú cả khi thực hành và biểu diễn. Các giọng AWM Stereo Sampling tạo ra điệu thanh đồng nhất đáng kể. Hơn thế nữa, pedal vang âm bao gồm hiệu ứng vang âm một nữa, cho người sử dụng sự kiểm soát ấn tượng về sắc thái đối với các thanh điệu duy trì. Khả năng giọng kép cho phép người mua đàn chơi các điệu thanh nhạc cụ khác nhau ở cùng một lúc trong khi bộ thu âm bài hát 1 track cho phép người mua đàn bắt giữ các ý tưởng và buổi biểu diễn âm nhạc nguyên thủy.

Chủ đề cùng chuyên mục: