số liệu nguồn vốn từ phía “Táo Cắn Dở” cho thấy hãng này vẫn kiếm bội tiền trong quý thứ 3 năm nay. Trong 12 tháng, từ tháng 08 – 10 là thời kì kết thúc quý vốn đầu tư thứ 4 của Apple hàng năm. Sở dĩ như vậy Bởi quý Đầu tiên của hãng sản xuất được tính bằng 6 đến 12 tháng cuối năm – thời kì bán ra những loại điện thoại Apple iPhone tuyệt vời nhất.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách upload nhạc lên mp3 tại https://neton.vn/cuoc-song-so/cach-u...-zing-mp3.html


điện thoại iPhone Xr, Apple iPhone Xs Max and điện thoại iPhone Xs năm nay.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá Blackberrey q10 đẹp tại https://didonge.com/danh-gia-blackbe...ia-re-dep.html

Về doanh thu, Apple đã phá đổ vỡ kỷ lục của riêng mình với 62,9 tỷ USD, nâng cao 20% ​​so cùng năm ngoái. Riêng mảng dịch vụ, “Táo Khuyết” đã đạt mức tăng trưởng lớn & mang về doanh thu 10 tỷ đô la, nâng cao hơn 25% so cùng cùng kỳ năm 2017

bên cạnh đấy, thu nhập ròng của Apple là 14,12 tỷ đô la, tăng sắp 32% so cùng Qúy 4 của năm tài chính trước. đấy đc xem là “một bước nhảy” đáng kể & bứt phá Apple thành một trong các đơn vị có sinh lời cao nhất trên toàn cầu. cùng kết quả này, những cổ đông của Apple sẽ nhận được 0,73 đô la Mỹ cổ tức tiền mặt trên mỗi cổ phiếu. Con số này tuy ko một vài nhưng vẫn nhỉnh 15% so với những gì họ nhận được nhiều một năm 2017.


điện thoại Apple iPhone vẫn là sản phẩm đem đến lợi nhuận lớn cho Apple.


>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp vào tài nguyên để biết những món ngon từ thịt bò dành cho bà bầu

không có gì đáng kinh ngạc khi điện thoại Apple iPhone vẫn là “đại công thần” của Apple cùng hơn 46 triệu dòng đc xuất kho trong quý gần đây, mang về 37 tỷ USD doanh thu, chiếm hơn một nửa tổng doanh thu của tổ chức. Điều này thể hiện xác thực “Nhà Táo” vẫn đang dựa vào ba chiếc Apple iPhone mới mỗi năm để tiếp diễn nâng cấp kết quả tài chính.

1 suy tính tới đơn giản ghi nhân trung bình, mỗi mẫu iPhone đc bán mang đến cho Apple 793 USD (tương đương 18,4 triệu đồng) - tính tới ngày 30/09. sản phẩm xếp ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng doanh thu (sau mảng dịch vụ) là máy tính Mac, mang lại 7,41 tỷ USD cùng 5,3 triệu chiếc được bán ra. Mặt khác, 9,7 triệu loại Máy tính bảng iPad mang về tầm 4 tỷ đô la Mỹ. chung cục, những “sản phẩm khác” chỉ mang đến doanh thu 4,2 tỷ USD (tai nghe không dây AirPods, đồng hồ Apple Watch, Apple TV,..).