Thay Vì cụm tai thỏ to tổ chảng của điện thoại iPhone X, cụm notch của F9 Pro sẽ dáng điệu với hình trạng bắt mắt hơn đa số. thêm vào OPPO F9 (trước đây đc cho là giới thiệu vào ngày 15/8) vẫn chưa chính thức ra mắt thì thông tin về 1 bản cải tiến của F9 đã ra đời. Cụ thể, trong Ảnh chụp 2 tờ giấy được cho là tờ ra mắt Smarphone OPPO F9 Pro đã nêu số đông các thông số kỹ thuật của điện thoại tầm trung sắp quảng bá này.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon cho bà bầu nên ăn thường xuyên tại https://anngon3mien.com/mon-ngon-moi...ho-ba-bau.html


tham số khoa học tìm hiểu của Smarphone OPPO F9 trên tờ giới thiệu thành phẩm.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm bản lác mai châu nên ghé đến tại https://kinhnghiemditour.com/dua-nha...cuoi-tuan.html

Theo thông tin trong tờ giấy giới thiệu thì Smarphone OPPO F9 Pro sẽ sở hữu một màn hình tràn viền 6.3 inches cùng phân bố điểm ảnh FHD+ and "tai thỏ" hình giọt nước cất camera selfie đến 25MP. được biết, camera này còn hỗ trợ ai hai.1 với HDR and khả năng lấy nét cho những bức Hình ảnh sống động hơn.

Cụm camera kép bên sau là cặp cảm biến 16MP + 2MP, có tương trợ chụp chân dung, quay slow motion & lọc sáng. bên cạnh viên Pin Sạc 3500 mAh thì F9 Pro cũng sử dụng khoa học Pin Nhanh VOOC Flash Charge mới, chỉ với 5 phút Sạc Pin trợ giúp tích năng lượng Pin Sạc cho 2 giờ đàm thoại liên tiếp của người tiêu dùng.


bề ngoài đẹp mắt của Điện thoại Oppo F9 Pro sắp giới thiệu.

Về thông số kỹ thuật, F9 Pro sẽ đc thiết bị Chip tầm trung Helio P60 đi kèm Bộ nhớ đệm 6GB and Bộ nhớ trong 64GB.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra tham khảo của tôi để biết những bài thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả

OPPO đang đích thực làm việc rất khả quan trong lĩnh vực điện thoại di động khi họ liên tục cho ra mắt sản phẩm mới "theo tháng" nhằm phủ sóng tất cả những loại hình từ cao cấp, trung cấp tới tầm giá thấp, và đích thực họ đã mang đến cho người dùng các sự chọn lọc xuất sắc trong một vài giá khác nhau.

Chủ đề cùng chuyên mục: