Việc khai tử dòng Galaxy J nằm trong chiến lược mới của Samsung, đấy là dành đầu tiên những tính năng mới và thông minh vào điện thoại di động tầm trung. CEO Samsung Mobile DJ Koh đã mách nhỏ chiến lược chuyển mình của tổ chức trong phân khúc phổ thông và bình dân. Mục đích của công ty trước mắt là củng cố những thành phẩm của công ty để nó trở thành nhãn hàng hay nhận biết hơn, tương trợ cái Galaxy A trở nên lá cờ đầu trong loại thiết bị di động̣ tầm trung mới của thương hiệu.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm:Hướng dẫn cách tạo ảnh bình luận facebook độc đáo không nên bỏ qua


mẫu Galaxy J sẽ đc về chung mái nhà với Galaxy A.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả hiện nay

mặc dầu Samsung vẫn đang khiến tốt hơn Nokia trong xử lý khúc mắc giải code phương pháp đặt tên thành phẩm nhưng cùng sự cạnh tranh to hơn mà doanh nghiệp đang phải đối diện cùng các phe đối lập ở các thị trường như Trung Quốc & Ấn Độ, việc đổi thay tên gọi sẽ trợ giúp tất cả các thứ rõ ràng hơn cho người dùng và cung ứng 1 cảm giác dùng tốt hơn.

Theo tin báo Electronic Times của Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ hướng chiếc Galaxy J bình dân giá thành thấp tới cùng cái Galaxy A tầm trung công nghệ cao. thường nhắc cách khác, tổ chức sẽ chỉ mất 1 loại bình dân bên 2017, đấy là Galaxy A. không những thế, kế hoạch áp đặt tầm giá dành cho các điện thoại trong gia đình Galaxy A mới vẫn còn là dấu hỏi chưa có lời giải đáp sinh sống Vào năm hiện tại.

doanh nghiệp cũng có kế hoạch đổi tên mẫu Galaxy ON giá bán rẻ thành Galaxy M. những dòng điện thoại này chính yếu được dừng sinh sống China & Ấn Độ, nơi người sử dụng quan tâm tới các dòng điện thoại giá bán thấp. vấn đề là ko rõ liệu Samsung có mở mang khuôn khổ hoạt động cho chiếc sản phẩm đầu ra này đến cùng các thị trường khác thường không.


Người dùng đang chờ đợi những đột phá sẽ đến trong mẫu Galaxy A.


>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những homestay tuyệt đẹp ở sapa không phải ai cũng biết

Về cơ bản, chiến lược mới của Samsung sắp tới sẽ trong đó Galaxy S là nhãn hiệu cao cấp, Galaxy A dành cho tầm trung & Galaxy M dành cho giá thành thấp.

Sự cải tổ này có khả năng là một phần trong chiến lược của Koh nhằm nhấn mạnh hơn chỉ tiêu của công ty đối với thiết bị tầm trung and những thị trường tiêu chí hàng năm của chúng. đang có các tin đồn về “sự đổi mới” như 3 camera sẽ được Samsung phân phối cho thành cục Galaxy A sắp đến nhưng vẫn đảm bảo nó ở phân khúc bình dân.