đơn vị khởi nghiệp ở California - Royole đã quảng bá cái thiết bị có màn hình mặt kính gập lại FlexPai ngoái cả Samsung. Vào tuần ngoái, 1 công ty ít được biết tới đã chính thức giới thiệu điện thoại sáng tạo Thứ nhất trên toàn cầu cùng màn hình mặt kính có thể gập lại, phủ đầu Samsung. Có tên gọi là FlexPai, smartphone đc tích hợp màn hình mặt kính 7,8 inches có khả năng uốn cong như một cái ví.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm sống ảo tại đà lạt không nên bỏ qua

khi gấp lại, FlexPai về căn bản là 1 điện thoại sáng tạo cùng 2 màn hình, một ở mặt sau & 1 sinh sống mặt trước, đủ nhỏ để vừa trong túi quần. màn hình đặc biệt của thiết bị được phát triển khoa học ở Royole - 1 căn hộ máy sinh hoạt Thâm Quyến, Đài Loan Trung Quốc trong sáu năm. màn hình mặt kính thực chất được đồ vật 1 phim nhựa chỉ dày vài micromet nhưng có thể gập gấp 200.000 dịp trước lúc hư.


màn hình mặt kính ấn tượng của Flex Pai.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những địa điểm ăn uống cho 2 người ở hà nội không phải ai cũng biết

đặc biệt, cảm ứng của FlexPai có độ phân giải 1.920 x 1.440 pixels, ngang bằng với phân bố điểm ảnh màn hình của những thiết bị di động̣ thông minh khác. Sự khác biệt duy nhất là thiết bị có khả năng uốn cong. thiết bị thực hiện điều này duyệt y sự viện trợ của bản lề phía dưới cảm ứng cởi mở. không những thế, việc chuyển đổi từ máy tính bảng sang chế độ dế yêu thông minh không liền lạc như chúng ta nghĩ. Người tiêu dùng sẽ phải tiêu dùng hai tay để gập màn hình mặt kính lại. không nhưng thế, vật dụng thỉnh thoảng là nguyên nhân của âm thanh lúc mở ra.

Nhưng tình huống lớn hơn là phần mềm. sinh sống trường hợp hoàn hảo nhất, FlexPai sẽ tự động phát hiện nay lúc mọi người chuyển từ chế độ Tablet sang chế độ thiết bị di động̣ sáng tạo & thay đổi phần trăm cỡ Hình ảnh của màn hình mặt kính để làm công đoạn chuyển đổi liền lạc. bên cạnh đó, hệ quản lý Android trên thiết bị gặp không ít chướng ngại lúc phát hiện chuyển hướng.


smartphone có khả năng đứng thẳng như thế này.


>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp chuột cm storm devastator uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kết quả là, màn hình cảm ứng đôi khi sẽ chuyển đổi không linh động giữa chế độ ngang and dọc. Do khi gập lại có 2 cảm ứng nên chắc chắn tay người tiêu dùng sẽ sơ suất chạm phải ứng dụng nào đó. do đó, bạn sẽ phải sử dụng FlexPai rất từ từ and tỷ mỉ để hạn chế hư hỏng.

Royole cho biết họ đang làm việc để tối ưu hóa hệ quản lý dựa trên Android. tổ chức cũng đang đầu cơ 30 triệu USD để tài trợ cho tăng trưởng áp dụng cho FlexPai để phần mềm của phía thứ ba có khả năng phù hợp với size cảm ứng trên vật dụng.

hấp dẫn là, thiết bị thực thụ có khả năng hoạt động tương đương với 1 mẫu máy tính hai trong 1. với sự giúp đỡ của bản lề, FlexPai cũng có khả năng tự đứng trên bàn khiến việc với màn hình bao nói quanh nói quẩn.

thách thức khác mà FlexPai phải đối mặt là tầm giá. dế yêu có giá khởi điểm lên đến 1,291 USD (tương đương 30,02 triệu đồng), đắt hơn cả Apple iPhone Xs của Apple cùng với nó không phải đc vật dụng vỏ nhôm hay thủy tinh tuyệt đẹp. những thông số khoa học còn lại của máy gồm: CPU Qualcomm Snapdragon 8-series (lõi tứ); Bộ nhớ đệm ít ra 6GB và CMOS 128GB; có loa sau kép; Sạc Pin 3800 mAh. hiện tại, Royole đang sở hữu kế hoạch bán FlexPai ở Trung Quốc vào cuối tháng 12 tới.

Chủ đề cùng chuyên mục: