ngoái lúc được đẩy ra, điện thoại Apple iPhone XR được mệnh danh là “con át chủ bài” rốt cuộc của Apple trong năm nay. có thể nhắc, điện thoại Apple iPhone XR khiến một vài người tiêu dùng phải tiếc lúc bỏ qua: hiệu suất mạnh mẽ, tuổi thọ Sạc dài and có sức chống chịu đựng mạnh mẽ, giá thành thấp hơn nhiều so cùng cặp điện thoại iPhone Xs/ điện thoại Apple iPhone Xs Max. vì thế, các Chuyên Viên khoa học kỳ vọng đây cũng sẽ là sản phẩm hỗ trợ Apple “hốt bạc” lúc đẩy ra khá chậm.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua điện thoại Blackberry Key, ấn Mua blackberry để được hướng dẫn chi tiết


mẫu máy màu vàng hút mắt của điện thoại Apple iPhone XR.

bên cạnh đó, dòng Apple iPhone 2018 giá rẻ hơn của Apple không phải có doanh số bán hàng cao kỷ lục như các chung cư phân tích mong chờ. Theo nguồn tin từ tạp chí kinh doanh tiếng tăm – Nikkei Asian Đánh Giá, 1 thống kê “sản xuất tăng cường” đã bị hủy bỏ. Rõ ràng, cả “Táo Khuyết” cũng như các chuyên gia công nghiệp đã phân tích quá cao ý định của người sử dụng về điện thoại Apple iPhone XR.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn Xem thêm để biết những thông tin chi tiết của BB Key Le

Foxconn, chung cư cung cấp thiết bị điện tử lớn nhất toàn cầu & là căn hộ lắp ráp Apple iPhone XR hàng đầu toàn cầu lúc này đang sử dụng “chỉ tầm 45 dây chuyền sản xuất” trong số 60 chiếc được chế tác để phân phối những doanh nghiệp điện thoại Apple iPhone được Apple yêu cầu. thêm vào đấy, theo Power nguồn tin từ chuỗi sản xuất, Pegatron - 1 đối tác mấu chốt khác của tập đoàn khoa học “khổng lồ” có trụ sở tại Cupertino cũng đã phải “tạm ngừng kế hoạch nâng cao sản lượng”, hiện tại đang “chờ chỉ dẫn thêm”.Apple iPhone XR chỉ cần camera sau đơn.

đó được xem là giải thích thỏa đáng nhất cho động thái: Apple sẽ ngừng ban bố doanh số bán điện thoại Apple iPhone trong những bản thống kê ngày mai của doanh nghiệp. tất nhiên, cho dù bán được ít Apple iPhone so cùng hy vọng, “Táo Cắn Dở” vẫn đem đến sinh lãi lớn Vì giá thành nhàng nhàng của sản phẩm đầu ra đã nâng cao lên hơi cao.

>>>>>>>>>>>>Xme thêm: So sánh blackberry key2 và keyone có điểm gì giống và khác nhau

Trên đa số, Apple vẫn tỏ ra vui mừng Bởi “anh cả” điện thoại iPhone Xs Max có tầm giá đắt nhất vẫn là mẫu máy nổi bật hơn hai em iPhone XS và iPhone XR. ngoái đó, không ít những Chuyên Viên lo lắng dòng iPhone này sẽ thất thế 2017 giá bán quyến rũ của điện thoại iPhone XR.

Chủ đề cùng chuyên mục: