Ngày 31/8, Audio Hoàng Hải đã chính thức biến thành nhà điều chỉnh độc quyền cho dòng sản phẩm loa hi-end của hãng sãn xuất đình đám Focal đến từ nước Pháp.

Theo đó, Audio Hoàng Hải đã được đại diện thương hiệu Pháp trao chứng nhận là "nhà phân phối độc quyền công ty sản xuất loa Focal" tại Việt Nam. Đây là một trong những dấu mốc cấp thiết của Audio Hoàng Hải và các audiophile (dân chơi nhạc) tại Hà Nội (miền bắc) nói riêng cũng như cả nước nói chung. giá amply chính hãng https://vietthuong.vn/mua-ban-amply-chinh-hang.htmlThành lập tháng 6 năm 1989 từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay, trải qua 30 năm hành động giờ đây Audio Hoàng Hải đã vươn lên là nhà phân phối và đại lý bán lẻ chính thức của nhiều công ty sản xuất. Từ hitech như Sony, Samsung .. cho đến các hãng hiend tên tuổi gồm Dynaudio, Nordost, Pioneer, Accuphase, B&W, Denon, M Labs, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, REL Acoustics, Revel, T+A, Wilson Audio…

Về phía Focal, đây là một trong hai doanh nghiệp loa nghe nhạc có thị trường lớn nhất trong phân khúc hi-fi và hi-end trên toàn trái đất không quá xa lạ với các audiophile. hãng gần 40 năm tuổi này được có mặt trên thị trường tại Paris, thủ đô nước Pháp bởi kỹ sư âm học - công nghệ tài năng Jacques Mahul. Dù hiện nay Focal và Naim - thương hiệu phát triển ampli nghe nhạc hi-end đặc biệt, của Anh quốc đã hợp nhất trên danh nghĩa và hành động quản lý, song các mảng tạo ra thiết kế vẫn hoạt động tự do. Năm 2014, Naxicap Partners, Aquasourca và Garibaldi Participations trở nên cổ đông của Focal& Naim Group, từ đây thương hiệu này thuộc sở hữu của Vervent Audio Group.


kể lại hãng Focal tại meeting, ông Hải - giám đốc Audio Hoàng Hải cho biết: "Nhắc đến Focal là nói đến lịch lãm, quyền quý, cá tính đậm chất Pháp. Và họ còn bổ sung thêm màu sơn tươi tắn mang tính chất trang trí như màu đỏ, màu da cam của lamborghini, màu đỏ nung của Ferrari, màu xanh corban, màu trắng, màu ghi, màu nâu ... Tức là có option theo màu sẽ thích hợp với nội thất tuỳ từng gia đình".

Ông cho biết thêm, trước đó dòng sản phẩm Focal vẫn được đưa về Việt Nam phê duyệt những nhà kiểm kê nhỏ lẻ Tuy là chưa cung cấp đầy đủ được vì nhiều nguyên do như phương cách truyền bá thương hiệu chưa đến hoặc do cách làm. Do đó, sau khi được thu nạp lại "Audio Hoàng Hải sẽ mang tới những giá trị thiết thực như sẽ có bảo hành 5 năm cũng như có sự tư vấn thường xuyên", ông Hoàng Hải chia sẻ. "Một điều đặc biệt từ năm 2018, công nghệ loa đã thay đổi hoàn toàn, đó là 1 điều rất tốt cho các audiophile mới chơi hoặc đã chơi".


Đến với cuộc họp trao lễ chứng nhận, các audiophile còn có dịp chiêm ngưởng và thưởng thức các sản phẩm của Focal. Từ những cặp loa cột 2,5 đường tiếng Chorus 726 (giá 42,254 triệu); Aria 926, Kanta N2 (235 triệu) cho đến series Sopra No1 (188 triệu), Sopra No2 (352,5 triệu), Sopra No3 (423 triệu) và độc lạ là mẫu Maestro của dòng loa đứng Focal Utopia Evo (có giá 1,527 tỷ). Các phiên bản "Evo" ra đời để thay thế các phiên bản Maestro Utopia III và Scala Utopia III trước đó. Cặp loa sử dụng những công nghệ âm thanh NIC (Neutral Inductance Circuit) kết hợp hệ thống treo TMD vừa giúp ổn định từ trường, tránh hiện tượng méo âm, nhiễu vừa giảm đáng kể sự biến dạng trong khoảng từ 1kHz đến 4kHz, độ trung tính cao. chân micro đứng https://vietthuong.vn/chan-micro.html