Người dùng đã có thể cải tiến phần mềm cho Huawei nova 3i cùng tính năng chụp ban đêm. Huawei vừa cho ra đời bản nâng cấp, bổ sung chức năng chụp Ảnh trên nova 3/3i tại thị phần Việt Nam. đây là chế độ chụp ban đêm, đc hãng trình bày là sẽ đem đến các Ảnh chụp rõ nét và hiệu năng sinh hoạt trường hợp thiếu sáng như vậy trên các thành phẩm sinh sống phân khúc công nghệ cao. Người sử dụng đã có thể cải tiến phần mềm với chức năng chụp ban đêm từ ngày 5/11.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài cách chữa bệnh dạ dày bằng mật ong hiệu quả không nên bỏ qua


Huawei nova 3i có một vài mẫu máy màu, trong đây có màu white ngọc trai.

"Với sức mạnh tới từ chipset Kirin 710 phối hợp kỹ thuật trí não nhân tạo (AI) và đặc biệt là chế độ chụp đêm đc kế thừa từ cái Huawei P20 and P20 Pro, người dùng Huawei nova 3/3i từ 2018 có thể chụp lại những tấm Hình ảnh rõ nét trong điều kiện thiếu sáng mà không cần đến dụng cụ tương trợ như chân máy chụp ảnh", Huawei cho biết.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa bản đồ điểm du lịch sapa không phải ai cũng biết

Cụ thể, sau lúc mở ứng dụng Camera, chipset Kirin 710 trước tiên sẽ xác định chế độ chụp Hình ảnh được chọn lựa. Sau đây, cái thiết bị sẽ tiếp diễn tự động thực hiện các bước nhận dạng, chỉnh sửa thông số phơi sáng & số lượng khuông hình sao cho phù hợp với điều kiện chụp Ảnh hiện tại. nếu như trường hợp chụp Hình ảnh quá không ít ánh sáng, thông số phơi sáng hiện sẽ tự động giảm & mật độ khuông hình sẽ ít đi. trái lại, những tham số này cũng sẽ được tự động điều chỉnh lúc người sử dụng chụp Ảnh trong trường hợp thiếu sáng.

đặc trưng, cùng kỹ thuật chống rung sáng tạo tích hợp trên thiết bị, người tiêu dùng sẽ đc hỗ trợ thời kì phơi sáng lâu hơn trong giai đoạn chụp ban đêm. nếu như độ lệch sáng quá lớn, thời gian phơi sáng sẽ đc khoa học ai trên nova 3/3i điều chỉnh rút ngắn lại.


Camera kép sinh hoạt mặt sau Huawei nova 3i.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thức ăn dành cho bà bầu 3 tháng đầu nên ăn thường xuyên

Đi trong khi cải tiến về chế độ chụp đêm, Huawei cũng ban bố mức giá mới cho nova 3i là 6,49 triệu đ (giảm 500.000 đồng so cùng mức 6,99 triệu đ 2017 kia).

Về Huawei nova 3i, máy được trang bị 4GB RAM và có Bộ nhớ trong lên tới 128GB, đi tiên phong loại hình tầm trung sinh sống Vào năm hiện. Chip Kirin 710 phối hợp bộ xử lý GPU Turbo hỗ trợ tối ưu hóa năng lực sửa chữa đồ họa, hỗ trợ chơi game cao hơn. màn hình mặt kính Full HD+ kích thước 6,4-inches tỉ lệ 19.5:9 tạo cho đồ vật vẻ ngoài thon, hay cầm nắm dù sở hữu cảm ứng tương đối to. Giao diện EMUI được vững mạnh Bởi Huawei chứa đựng các vận dụng như người nào shopping, người nào gallery, ai communication,…

đặc biệt, nova 3i được đồ vật cửa hàng 4 camera người nào sinh sống mặt trước & mặt sau thiết bị. Camera kép phía 2017 với độ phân giải 24MP & 2MP tương trợ tạo hiệu ứng xóa phông, cùng lúc có thể nhận biết hơn 200 hoàn cảnh thuộc 8 danh mục để ứng dụng chế độ chụp Ảnh tối ưu cho từng tình trạng song song với việc điều chỉnh làm đẹp chủ thể.

cặp đôi camera sau với camera chính 16MP và camera phụ 2MP tương trợ xóa phông. khoa học người nào trên cặp đôi camera này có khả năng phân biệt hơn 500 tình trạng thuộc 22 danh mục and tối ưu hóa Hình ảnh trong mỗi tình trạng. khả năng quay siêu chậm cùng tốc độ 480 sườn hình/giây hay tính năng 3D Qmoji vui nhộn cũng là các thế mạnh của Huawei nova 3i.

Chủ đề cùng chuyên mục: