Samsung Galaxy S10 sẽ là một thiết bị mạnh mẽ khác với Samsung Galaxy S8 và S9. Điện thoại đã được đồn đại trong nhiều tháng và chúng tôi chỉ nghe nói rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung có thể có một lỗ cắt ra cho một máy ảnh selfie.Ngày nay, một bằng sáng chế của Samsung mô tả các mẫu thiết kế có thể cho các model tương lai mà tất cả đều áp dụng mô hình Infinity-O mà Samsung đã công bố trong hội nghị phát triển gần đây. ly. Bằng sáng chế được nộp cho WIPO (Văn phòng Sở hữu trí tuệ thế giới).Samsung Galaxy J4 Plus Chính Hãng giá rẻ, Samsung galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 3 camera sau cực chất


Có một số thiết kế với một máy ảnh bỏ đi ở góc trên bên trái, vì vậy có vẻ như chúng ta có thể mong đợi điều này trong sản phẩm cuối cùng. Mô hình A và B là hai thiết kế duy nhất có màn hình khóa được hiển thị bằng màu. Góc của Model A giống như các góc squarer của Galaxy Note9 trong khi Model B gần gũi hơn với các góc Galaxy S9.

Các mô hình khác như C, E, F và J có kính cong ở các cạnh và cấu hình khác nhau. Nhưng bất kỳ thiết kế nào của Samsung sẽ là một thương hiệu mới cho ngành công nghiệp di động. Đặt một lỗ trên màn hình để máy ảnh xem qua với mục đích hiển thị no-bezel chưa được thực hiện trước đây. Nếu bạn nhớ, Xiaomi Mi Mix 2S được đồn đại là có một góc trong góc nhưng nó sẽ không so sánh với việc cắt lỗ đơn lẻ.

Nó khá muộn trong năm và Samsung sẽ công bố mô hình Galaxy S tiếp theo trong vài tháng đầu năm 2019. Nếu Samsung chưa thực sự chọn ra thiết kế cuối cùng của điện thoại, có lẽ nó sẽ ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 và không phải là sự ra mắt của MWC vào cuối tháng 2, đầu cơ của khóa học.

Các tin đồn khác cho thấy S10 sẽ có một máy quét vân tay siêu âm, và ba camera sau: tiêu chuẩn, rộng và tele.

Chúng tôi rất vui khi biết những gì Samsung có trong cửa hàng cho năm 2019!


Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá cực kì hấp dẫn tại didongthongminh