Hải Hưng Chuyên sản xuất và phân phối đồ vật sound âm chuyên nghiệp của các hãng nổi tiếng như : Loa JBL, Công suất Crown, loa YAMAHA, Loa Electro-voice/ Mỹ , bộ xử lý tín hiệu DBX, Lixicon, Micro AKG, Shure .... và các hãng khác, item được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà tạo ra. Hải Hưng cam kết bán Hàng đắt tiền.


âm thanh chuyên nghiệp tại thế giới thứ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Các loại vật dụng như loa chuyên nghiệp, loa hội trường, các loại ampli công suất lớn, thiết bị xử lý âm thanh Digital, phục vụ cho lời mời tổ chức cho sân khấu biểu diễn, hội trường, karaoke, nhà hàng, hội nghị, hội họp, hội thảo, âm thanh tòa nhà, nhà thờ, tổ chức sự kiện...Hoàng Audio thương hiệu về thiết bị tiếng vọng, chuyên cung cấp, bán, điều chỉnh thứ âm thanh uy tín và lớn nhất tại Hà nội -TP HCM. Xem thêm: chuyên phòng thu


trang bị âm thanh chuyên nghiệp, được tận dụng cho nhà hàng karaoke hiện đại theo tiêu chuẩn VIP nhất bao gồm loa karaoke, cục đẩy công suất, vang số trang bị ánh sáng sân khấu cho hội trường, sự kiện...Bar- vũ trường... Hãy từng trải cùng chúng tôi với các sản phẩm chính hãng chuẩn và xịn nhất. hơn thế mức giá luôn giá ưu đãi, chiết khấu khuyến mãi tốt, và rẻ nhất cho các bạn. Tại các phòng setup, của chúng tôi bạn sẽ thấy bắt mắt chuyên nghiệp nhất cho nhưng bộ vật phẩm âm thanh chuyên nghiệp cho từng nhu cầu và mục đích tận dụng, thiết kế thực tế hiệu quả chinh phục mọi gia đình đến nghe và hưởng thụ.


Nơi hội tụ của các thứ chuyên nghiệp hàng đầu quả đât như Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, và Anh quốc.


Các mẫu loa trong tường đáng chú ý

Loa trong tường (in-wall loudspeaker) đang trở nên xu hướng chung với hiệu quả cao về âm thanh.


Tạp chí Audiophile Review giới thiệu một số mẫu loa trong tường được ưa chuộng nhất với những điểm cộng về tính tiện lợi, thẩm mỹ và chất lượng âm thanh.


Noble Fidelity L-82 và L-85 LCRS


Noble Fidelity L-82


Noble Fidelity L-82 và L-85 được thiết kế để thay thế cho các mẫu loa thùng truyền thống với chất lượng âm thanh cao. L-82 là mẫu loa tường, trong khi L-85 là loa trần với góc quay 15 độ hướng xuống phía dưới.

L-82 là mẫu loa 2 chiều sử dụng một tweeter (chiều dài*chiều cao 1 inch) và một loa trầm (woofer) cỡ 8 inch. Tweeter được thiết kế dạng vòm làm từ sợi Tetoron với một trục quay cho phép chỉnh sửa. Woofer được làm từ DuPont Kevlar kèm theo một giắc cắm hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài. L-82s còn được đính kèm 2 nút điều chỉnh âm trung và âm cao ở phía trước.

Giá bán tham khảo: L-82s là 699 USD và mẫu L-85s là 349 USD.


Wisdom Audio Sage Series
LS3 và LS4 là cải tiến mới nhất của Wisdom Audio trong dòng loa tường Sage Series hiện thống trị trong phân khúc thị trường loa cao cấp, với chức năng đem lại những kinh nghiệm tiếng vang tinh tế.


LS4s không giống với hầu hết các mẫu loa tường bạn từng xuất hiện hay có thể hiện ra. Nó là sự hòa hợp của các loa từ tính 2 chiều (cho âm trung và âm cao) như kiểu Magnepan hay MartinLogan với sự linh hoạt, dễ sử dụng của một mẫu loa có công năng cao.

Giá bán cho các mẫu loa dòng S ở mức 40.000 USD


Paradigm SIG-LCR 5SIG-LCR 5 có hình thức ấn tượng.

Loa trong tường SIG-LCR 5 hoàn toàn có thể cạnh tranh được với mẫu loa đứng để sàn (floor-standing) Paradigm Signature S8s. Trong khi Signature S8s từng bị chê là xấu xí và thô kệch thì SIG-LCR 5 lại mang khắc phục được đa phần những nhược điểm về vẻ ngoài của người anh em của nó với chất lượng âm thanh không thể phàn nàn.

Giá bán tìm ra: 2.999 USD, kèm hộp có giá 399 USD (bắt buộc).


Bowers và Wilkins CT 700 Series


Giá thấp nhưng hiệu quả của CT 700 không thể chê.

Về mặt kỹ thuật, CT700 Series không giống như các mẫu loa trong tường theo kiểu truyền thống, mặc dù nó cũng được thiết kế để gắn trong tường. Nhà phát triển Bowers & Wilkins đã tiến hành một số canh tân mới cho mẫu thứ này. Các mẫu loa dòng CT 700 Series nằm trong phân khúc loa giá thấp nhất. Tuy nhiên, khả năng trình diễn của chúng tính năng gây ngạc nhiên cho người mê nhạc khi có thể so sánh với dòng Meridian 300 Series có giá cao hơn nhiều.

Giá bán tham khảo: 1.500 USD.


Meridian 300 Series


300-series có thể so với các mẫu loa đứng cùng phân khúc.

item của nhà tạo ra Meridian bị coi là đắt đỏ như những gì người dùng đặt kỳ vọng ở một trong những thương hiệu AV vào hàng cao cấp như vậy. Tuy nhiên, nếu so dòng 300 Series này với Một vài mẫu loa đứng trên sàn của phân khúc cao cấp, nó vẫn chẳng hề thua kém về chất lượng tiếng vang. Xem thêm: chuyên ánh sáng

Chủ đề cùng chuyên mục: