giả dụ đã từng tiêu dùng cả Apple iPhone and Android, bạn có thể hiểu được điện thoại iPhone hay có âm thanh tốt hơn & âm lượng cao hơn Android, đặc biệt khi nghe qua tai nghe. Nhưng vì sao lại vậy? tóm lại, tất cả thuộc về DAC - Digital to Analog Converter. Bộ chuyển đổi nhỏ này một tay quyết định âm thanh của chúng ta chất lượng thế nào. kiên cố tai nghe đóng vai trò cuộc chơi, nhưng ngay cả khi chúng ta có headphone thấp nhất hành tinh thì hiệu năng tiếng động vẫn bị tác động Do DAC.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá những mẫu bao da blackberry keyone thegioiblackberry nên trải nghiệm


iPhone vẫn luôn tự hào phân phối tiếng động tốt hơn so cùng đa số điện thoại Android.

and đây chính là nơi iOS khác với phần lớn những điện thoại Android. đầy đủ điện thoại di động Android dựa vào DAC tích hợp trong Chip xử lý, hay là 1 thành viên cái Snapdragon, chỉ đơn giản là không tuyệt vời.

Nhưng Apple bề ngoài DAC của riêng mình & nhằm mục đích hướng tới điện thoại Apple iPhone. quan yếu hơn nó rất có ý nghĩa lúc mà điện thoại Apple iPhone được phát hành sau iPod - 1 vật dụng đc lớn mạnh đặc thù để phát âm thanh. đó là 1 lý Vì khác khiến cho DAC của Apple cao hơn toàn bộ so cùng đầy đủ các điện thoại Android. Họ đã làm điều này trong 1 thời gian dài.

hiện nay trên thị phần có không ít thiết bị Android được đồ vật DAC thiết kế riêng cho nó, chẳng hạn như thiết bị di động̣ loại V của LG. thí dụ, LG V30 có Quad DAC 32 bit - 1 nâng cấp lớn so với DAC tích hợp trong bộ xử lý Snapdragon. Kết quả là LG V30 có âm thanh cao hơn mà chúng ta có khả năng nhận được nhiều trong 1 chiếc thiết bị di động̣ hiện nay, không nhưng thế cao hơn so với iPhone.

>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ màn hình blackberry keyone thegioiblackberry uy tín, chất lượng, giá rẻ


LG V30 là một trong số ít thiết bị Android đi kèm DAC chuyên dụng.

ngoài ra thiết bị ko có jack cắm tai nghe chuyên dụng. bên cạnh sản phẩm có DAC tích hợp vào bo mạch thiết bị nhưng DAC chính cho chuyển đổi tiếng động thực ra là một phần của bộ chuyển đổi Lightning to 3.5 mm. thậm chí những những bộ điều hợp xử lý cùng DAC và bộ khuếch đại được cải thiện ví như bạn muốn cải tiến giá trị âm thanh nhiều hơn.

mặc dầu có khả năng tương trợ DAC ngoài nhưng đấy vẫn là một giải pháp dẫn tới hiệu suất âm thanh không tốt cho điện thoại Android. thêm vào chúng ta có khả năng tìm 1 Lightning DAC với giá bán hơi rẻ, hồ hết những DAC hầu hết giá tiền không ít hơn một tẹo - hơn 200 USD (4,58 triệu đồng) - 1 điều khá phao phí. rút cục nhưng rất trị giá nếu như bạn đón nhận được hiệu năng âm thanh hàng đầu có thể từ điện thoại của mình.


Cáp chuyển đổi Lightning to 3.5 mm của Apple iPhone cũng tích hợp DAC riêng.

đó là lý Bởi vì sao hồ hết những cửa hàng audiophile cao cấp đi kèm với hiện tượng dùng DAC của bên thứ ba như là 1 phần của một tùy chỉnh cấu hình rất cụ thể. Nhưng giả dụ ko muốn tiêu xài thêm tiền, chúng ta có thể coi xét tới sản phẩm đầu ra thế hệ bước kế tiếp.

Chủ đề cùng chuyên mục: