Samsung gần đây đã tung ra Galaxy J4 + ở Ấn Độ với mức giá 10,990 Rs. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 25 tháng 9 thông qua cả các kênh trực tuyến và ngoại tuyến trên toàn quốc. Công ty sẽ đưa Galaxy J4 + vào các điện thoại thông minh như Redmi 6 Pro, Realme 2, Honor 9N để đặt tên cho một số ít. Đây là nhận xét của chúng tôi về Galaxy J4 +.Galaxy J4 + rất dễ dàng để giữ và hoạt động, mặc dù kích thước màn hình lớn của nó là 6-inch. Đó là trọng lượng nhẹ và do nhựa xây dựng không có độ bám tốt để giữ cho thiết bị rơi xuống trong quá trình sử dụng hàng ngày. Trong điện thoại ngân sách, thiết kế thực tế có ý nghĩa hơn, mặc dù tính thẩm mỹ có thể không cao cấp như trên các thiết bị khác.

Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng thể hiện màn hình HD + Infinity 6 inch với độ phân giải 1480 x 720 pixel. Màn hình có độ sáng tốt và dễ đọc ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Màn hình cũng không làm tổn thương mắt bạn khi sử dụng trong bóng tối ở độ sáng tối thiểu.

Tính năng tự động độ sáng được bật sáng và không cần người dùng phải tự thay đổi độ sáng của thiết bị. Tuy nhiên nó là đáng thất vọng mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã đi với một màn hình hiển thị IPS LCD, thay vì một bảng điều khiển Super AMOLED trên thiết bị này không giống như Galaxy J4 trước đó.

Samsung Galaxy J4 + có camera chính 13MP ở mặt sau được ghép nối với khẩu độ af / 1.9 và đèn flash LED. Chiếc máy ảnh này hoạt động khá tốt và giữ lại với nhau trong hầu hết các tình huống, cho dù đó là ánh sáng rất tốt hay ánh sáng vừa phải. Có một chút mất mát chi tiết và tiếng ồn trong các tình huống ánh sáng yếu. Tuy nhiên, ở mức giá này, nó là chấp nhận được.

Hiệu suất pin là một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất, đặc biệt là trong khung giá này. Galaxy J4 + được hỗ trợ bởi pin không thể tháo rời 3,300mAh và mang lại hiệu suất. Thiết bị này sử dụng nặng sẽ dễ dàng kéo dài trong một ngày với một số nước còn lại, trước khi tôi đặt nó để sạc mỗi đêm.Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Việc sử dụng của tôi bao gồm chơi trò chơi, gọi điện, truyền thông xã hội vào một ngày bình thường. Quản lý pin trên thiết bị này rất tốt và bạn sẽ không kết thúc phàn nàn về điều đó nếu đó là một trong những mối quan tâm chính của bạn.


Samsung Galaxy J4 + được hỗ trợ bởi pin không thể tháo rời 3.300mAh.

Thiết bị này có thể xử lý các tác vụ hàng ngày như thực hiện cuộc gọi, cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội, trả lời email khá tốt nhờ bộ xử lý Snapdragon 425 kết hợp với 2GB RAM. Tuy nhiên, khi nó đến chơi game, đã có khá chậm đáng chú ý và stutters trong phiên.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh

Chủ đề cùng chuyên mục: