Piano Fair 2018 là sự kiện triển lãm Piano lớn nhất trong năm của Việt Thương Music. khách hàng sẽ có cơ hội tham quan, mua sắm và tham dự những chương trình biểu diễn m nhạc phong phú, sôi động…Vào cửa tự do.




Tiếp nối thành công của những năm trước, Piano Fair 2018 sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn và mở ra những con đường mới cho khách hàng lữ khách với hàng trăm sản phẩm từ nhiều thương hiệu piano hàng đầu thế giới như Kawai, Boston, Kohler & Campbell, Samick, Essex,….


Tại đây, người dùng sẽ được trải nghiệm trực tiếp trên những cây đàn piano mới nhất, cùng cơ hội sở hữu những item với các chương trình khuyến mãi và mức giá ưu đãi đặc biệt. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn “săn hàng” giá tốt.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN:

Từ ngày 28/11 đến ngày 9/12/2018, quý khách trên toàn quốc sẽ được mua những sản phẩm piano cơ với mức phải chăng CỰC KHỦNG:

Mua đàn piano grand giảm tới 40 triệu đồng/cây

Mua đàn piano upright giảm lên tới 20 triệu đồng/cây.

Quý khách năng lực mua hàng tại bất kỳ cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Việt Thương hoặc đặt hàng online trong thời gian trên để được hưởng thấp.

có một không hai với riêng khách hàng tham dự triển lãm trong 3 ngày diễn ra sự kiện (30/11, 1/12 & 2/12), ngoài những mức rẻ nêu trên sẽ còn có cơ hội được nhận thêm hầu hết quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có trong năm này bạn nhé!

Thông tin chi tiết sản phẩm khuyến mãi xem Tại đây!

Chương trình Piano Fair 2018 sẽ được diễn ra như sau:

thời gian: từ ngày 30/11 đến ngày 2/12/2018

Địa điểm: Gian 16-18, TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Mọi khái niệm chi tiết về triển lãm xem tại:

Website: Vietthuong.vn

Hotline: 1800 6715


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PIANO FAIR 2018!


Xem thêm: mua micro https://vietthuong.vn/microphone.html