đang có một vài tin đồn xung quanh Nokia 8.1, và giờ đó tất cả thứ rất nhiều đã được xác nhận 2017 khi nó ra mắt. Theo kế hoạch, HMD Global sẽ công ty 1 sự kiện diễn ra ở Dubai vào ngày 5/12 tới để giới thiệu 3 loại điện thoại nhãn hàng Nokia mới, trong đây 1 thành phẩm chừng như xuất hiện trong tài liệu lăng xê mang tên Nokia Phoenix mà Nokiapoweruser phát hiện ra.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra nguồn của tôi để biết những món ăn ngon dành cho bà bầu


Thông điệp liên quan đến phiên bản code Phoenix gần tới của Nokia.

Dựa trên Hình ảnh thể hiện có vẻ cái thiết bị này mang tên Nokia 8.1, đặc biệt lúc Nokia thường thích tiêu dùng đồng hồ trên màn hình để chỉ ra tên của thiết bị di động̣. tuy nhiên dựa trên các thông số khoa học ghi nhân trang bị có thể là Nokia X7 mà HMD đã quảng cáo tại China hồi đầu tháng này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra nguồn của tôi để biết cách kích hoạt Iphone khi quên Id

Điều này có tức là thiết bị sẽ đc đồ vật CPU Snapdragon 710 thay Bởi Snapdragon 8xx trên Nokia 8 and 8 Sirocco - 1 sự hạ cấp không được người tiêu dùng đợi mong. HMD tuyên bố rằng với Chip này phối hợp chức năng Adaptive Battery trong Android Pie, Pin Sạc 3.500 mAh trên đồ vật sẽ phân phối cho người sử dụng thời lượng Pin sử dụng kéo dài hai ngày. đó là sự thăng bằng tốt cho người dùng.

những thông số khoa học khác của sản phẩm bao gồm tùy chỉnh thiết lập 2 camera (12 MP + 13 MP) ở mặt sau với OIS, camera selfie 20 MP sinh hoạt mặt ngoái & cảm ứng 6,18 inches Full HD+ PureDisplay cho Tỷ Lệ khung hình 19:9 and tương trợ HDR10.


các tham số rò rỉ được cho là của Nokia 8.1 gần được quảng bá.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí đổi tên facebook 1 chữ bằng uc browser không phải ai cũng biết

sản phẩm sẽ đi kèm cùng tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB hoặc 6 GB, phối hợp CMOS 64 GB hoặc 128 GB. Như phần nhiều các điện thoại di động Nokia trong năm nay, sản phẩm sẽ là một phần của Gói ngân sách Android One, bởi thế người sử dụng sẽ nhận được bản update nhanh hơn nhiều so cùng những trang bị đối thủ.

Rất có khả năng đồ vật này sẽ được chính thức ban bố ở sự kiện sinh sống Dubai vào tuần tới nhờ khẩu hiệu “Expect More” cũng đc tiêu dùng để PR nó. Vẫn chưa rõ chi tiết giá và Vào năm cho ra đời sản phẩm.

Chủ đề cùng chuyên mục: