Vào đầu tháng này, Samsung đã bắt đầu công nhận sự tồn tại của thiết bị di động̣ có màn hình gập lại, thu hút không ít sự lưu ý. lúc này, cấu hình and ngoại hình chính xác của mẫu điện thoại di động có màn hình gập lại của Samsung (có tên Galaxy F hoặc Galaxy Flex) vẫn chưa đc chung cư cung ứng chính xác. Điều này khiến cho giới khoa học hết sức tò mò. bên cạnh đó, mới đây, thương hiệu này đã để rò rỉ bằng sáng chế có can hệ đến “siêu phẩm” này, để lộ cách thức khiến việc của nó.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm hiểu thêm để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hoàng Mai uy tín


Ảnh đc cho là của Galaxy F.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm hiểu thêm để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại long biên uy tín

Hình ảnh bằng sáng chế ghi nhân điện thoại di động dùng hai màn hình cạnh – cạnh thay Vì một cảm ứng có thể uốn cong. Nhờ lớp phủ hệ thống One UI mà Samsung đã vững mạnh cùng điện thoại sáng tạo có thể gập lại 2017 đấy, dường như màn hình mặt kính chính sẽ là bên trái, màn hình cảm ứng mở mang là phía phải. Bên cạnh đó, trang bị được biểu lộ trong bằng sáng chế cũng cất 1 màn hình riêng sinh sống phía sau tự động kích hoạt lúc gập lại. Điều này tương trợ cảm ứng co lại dữ liệu trên màn hình cảm ứng to hơn cho thích hợp.


Bằng sáng chế tuyệt vời nhất của Samsung.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá các nhà nghỉ tại sapa có gì đặc biệt

mặc dù Samsung chưa mách nhỏ biết thêm camera nhưng đồ vật dự kiến sẽ có camera sau kép and camera selfie đơn để chụp Ảnh. đặc trưng, Samsung một vài năng lực sẽ vẫn giữ lại giắc cắm headphone 3,5mm dễ dàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: