vững chắc thông tin mới về camera khủng của Galaxy S10 sẽ làm những Fan Sam cực kỳ nao nức. những thông báo rò rỉ cho biết Samsung sẽ cho ra mắt đến 4 phiên bản Galaxy S10 trong năm 2019 tới, trong đây mẫu máy đắt nhất được cho là sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G and sẽ kế thừa những tinh hoa trên người tiền nhiệm để vững mạnh một smartphone tuyệt vời nhất.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ trung tâm bảo hành samsung số 9 đào duy anh chuyên nghiệp uy tín


Galaxy S10 sẽ tương trợ kết nối mạng 5G.

1 số liệu mới đc tờ The Bell đăng tải cho biết 3 mẫu máy còn lại của Galaxy S10 đều chỉ cung ứng kết nối 4G với các loại máy Galaxy S10 màn hình mặt kính 5.8 inches (mã là Beyond 0), Galaxy S10 màn hình 6.1 inches (Beyond 1) and Galaxy S10 màn hình cảm ứng 6.4 inch (Beyond 2). Trong đấy, Beyond hai sẽ có tổng cộng tới 5 camera với hai camera selfie và 3 camera chính. Beyond 1 thêm vào đó có 4 camera chia đều cho cả mặt 2017 & mặt sau, vòn Beyond 0 thì tương tự Galaxy S9+ với cụm camera kép bên sau & một camera đơn selfie bên ngoái.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bạn có biết địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại hcm ở đâu chuyên nghiệp?

không những thế, báo cáo cũng cho biết NewFlex sẽ là căn hộ cung cấp bảng mạch in linh động cho các camera góc rộng trên hai mẫu máy Galaxy S10 công nghệ cao, thêm vào đấy, Daeduck and SEMCO - các công ty khác lại là chung cư sản xuất bảng mạch in cởi mở trên camera kép của 2 phiên bản Galaxy S10 tầm giá rẻ hơn.


and sẽ có phiên bản có tới 5 camera trên Galaxy S10.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột tham khảo để được bật mí cách chụp màn hình Samsung đơn giản nhất

mặc dầu thống kê từ The Bell ko nhắc biết thêm về Galaxy S10 mẫu máy cao cấp, nhưng họ dự đoán Samsung sẽ bán được ít nhất 10 triệu sản phẩm đầu ra Galaxy S10 bản 5G này, cùng với đây, những mẫu máy còn lại sẽ có được doanh số tầm 20 triệu trang bị trong năm 2019.