Thay vì đưa ra chương trình giảm giá, Apple đang khuyến mại bằng cách tặng thêm tiền thưởng cho người đổi iPhone cũ để mua iPhone XR và XS mới.

Theo trang dành riêng cho việc đổi iPhone cũ của Apple, công ty đang đưa ra chương trình khuyến mại trong thời gian giới hạn với việc tặng thêm 100 USD nữa khi đổi trả iPhone cũ lấy iPhone mới.

Khi đổi chiếc iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, 7, 7 Plus hay 8 để mua iPhone XR hoặc iPhone XS mới, khách hàng có thể được thẻ quà tặng giảm giá thêm từ 25 USD đến 100 USD nữa. Ví dụ, với một chiếc iPhone 6 Plus, thông thường giá trị quy đổi chỉ là 100 USD, nhưng với chương trình khuyến mại hiện tại, các khách hàng có thể được giảm đến 200 USD khi mua một chiếc iPhone mới.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, khoản giá trị quy đổi này chỉ có hiệu lực khi đổi một chiếc iPhone cũ để mua iPhone XR hoặc iPhone XS mới. Khoản tiền giảm giấ này không có hiệu lực khi mua một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 8.

Khi bạn hoàn thành quá trình đổi trả thông thường trên trang đổi trả iPhone, Apple sẽ thông báo số tiền giảm giá quy đổi là 150 USD, nhưng nếu bạn sử dụng tùy chọn đổi trả để mua iPhone XR hoặc XS mới, thẻ quà tặng với số tiền thưởng tăng thêm sẽ hiện ra.

Như các chương trình đổi trả thông thường, để nhận được giá trị cao nhất, chiếc iPhone của bạn phải bật lên được, các phím bấm vẫn hoạt động được và màn hình phải còn nguyên vẹn. Một chiếc iPhone hỏng không bật lên được hoặc hỏng phím sẽ không có giá trị trao đổi, nhưng Apple vẫn có chương trình để tái chế nó. iPhone với màn hình hỏng vỡ sẽ có giá trị quy đổi thấp hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: