các tưởng Galaxy S10 là thiết bị di động̣ Đầu tiên tiêu dùng Chip Snapdragon 855, nhưng điều đó sẽ ko xảy ra. Vào ngày thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh kỹ thuật Snapdragon Do Qualcomm đơn vị, công ty đã đi sâu hơn trong vấn đề đề cập về CPU di động cầm tay cao cấp Snadpragon 855. Nhưng có 1 tìm hiểu rất đáng quan tâm đó là CEO OnePlus Pete Lau đã lên sân khấu cho biết dế yêu tiếp theo của công ty sẽ là dế yêu Đầu tiên tiêu dùng CPU Snapdragon 855.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách màn hình samsung note 3 cũ không phải ai cũng biết


Snapdragon 855 là CPU cầm tay rất được lưu ý trong năm 2019.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách cách khóa màn hình huawei không phải ai cũng biết

Lau cũng dành một vài thời kì tự hào về bí quyết OnePlus chú trọng vào 5G, cho biết thương hiệu đã hiệp tác với căn hộ mạng EE để khai triển 1 chiếc dế yêu 5G trong nửa đầu năm 2019. có lẽ tên điện thoại tư vấn dành cho điện thoại di động sử dụng Chip Snapdragon 855 Đầu tiên sẽ là OnePlus 7.

Điều này dập tan bất kể tin đồn 2017 đó lúc nhấn mạnh vị trí này thuộc về Galaxy S10 của Samsung. Trong vài thế hệ Snadragon cao cấp vừa mới đây, chiếc Galaxy S của công ty Hàn Quốc luôn được ưu tiên trang bị Chip xử lý công nghệ cao hiện đại nhất của Qualcomm.


OnePlus 7 sẽ đi kèm CPU Snapdragon 855.


>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hoàn kiếm uy tín hiện nay

Pete Lau đã ko đi vào tham khảo cụ thể về Vào năm OnePlus 7 được quảng cáo nhưng có vẻ nó sẽ xuất hiện hoặc ngay ngoái ngày khai mạc Mobile World Congress 2019 khi mà Samsung cũng có khả năng đơn vị sự kiện Samsung Unpacked riêng trước một ngày so cùng Thời điểm mở đầu MWC.