Việt Thương tung "bão ưu đãi" cuối năm cho khách hàng


“Cơn bão ưu đãi cuối năm” đang đổ bộ đến Việt Thương Music với hàng loạt sản phẩm giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 30% từ ngày 14/12 đến ngày 31/12/2018.

Cơn bão ưu đãi cực lớn mùa cuối năm đang đổ bộ đến Việt Thương Music nhằm đáp trả niềm tin yêu của quý khách hàng trên cả nước đã ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng các sản phẩm của cửa hàng trong suốt thời gian qua. Theo đó, Việt Thương sẽ giảm giá sâu rất nhiều mặt hàng hiện có tại hệ thống, ưu đãi hấp dẫn lên đến 30%.

Các sản phẩm khuyến mãi cũng đa dạng về chủng loại, từ Guitar thùng, xem mua guitar tại Hồ Chí Minh Amply-Effect, Keyboard, Trống điện, Phụ kiện trống, cho đến Thiết bị m thanh-Ánh sáng, Thiết bị phòng thu,…Toàn bộ sản phẩm khuyến mãi đều là hàng mới, được kiểm nghiệm chất lượng chặt chẽ, song hành với văn hóa doanh nghiệp luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi cũng như chất lượng sản phẩm.

Chương trình áp dụng cho khách mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ của Việt Thương Music hoặc mua hàng online tại website Vietthuongshop.vn.

Cơ hội sở hữu những sản phẩm nhạc cụ với mức giá thấp hơn nhiều so với giá gốc đang nằm trong tay bạn. Khuyến mãi thì CỰC SỐC mà số lượng sản phẩm thì có hạn, thế nên nhớ ghé qua Việt Thương Shop ngay hôm nay và đừng quên rủ “anh em” cùng đi cho thêm vui bạn nhé!

Chi tiết các sản phẩm khuyến mãi đặc biệt, xem tại: chương trình khuyến mãi Vietthuongshop.vn

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

VIỆT THƯƠNG MUSIC:

✓ Website: https://vietthuong.vn

https://vietthuongshop.vn

✓ Fanpage: Việt Thương Music

✓ Hotline: 1800 6715


Chủ đề cùng chuyên mục: